Taeyang và Lisa Blackpink tiết lộ quá trình tạo ra MV 'Shoong!'

09/05/2023 18:00 GMT+7 | Kbiz

Hai trong số những tên tuổi lớn nhất của K-pop - Taeyang của Big Bang và Lisa của Blackpink - đã hợp tác để có một màn trình diễn tuyệt vời trong MV cho ca khúc mới nhất của họ - Shoong!

Đoạn video giới thiệu kỹ năng vũ đạo đáng kinh ngạc của 2 thần tượng này và đã tạo nên tiếng vang trong thế giới K-pop kể từ khi phát hành.

Taeyang và Lisa Blackpink tiết lộ quá trình tạo ra MV 'Shoong!' - Ảnh 1.

Taeyang của Big Bang và Lisa của Blackpink trong MV "Shoong!"

Shoong! là ca khúc R&B từ EP album thứ 2 - Down to Earth - của Taeyang.

Beat và giai điệu R&B của ca khúc làm nổi bật giọng hát mượt mà như nhung của Taeyang, kết hợp với vũ đạo mê hoặc của thành viên Lisa, khiến ca khúc này trở thành một sự kết hợp hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Shoong! ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng bài hát iTunes toàn cầu và vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng iTunes châu Âu.

Taeyang và Lisa Blackpink tiết lộ quá trình tạo ra MV 'Shoong!' - Ảnh 3.

Đoạn video hậu trường ở trên tiết lộ những cảnh quay chưa từng thấy từ quá trình quay video biểu diễn cũng như cái nhìn sâu sắc của cá nhân Taeyang về bài hát và MV.

Taeyang đã trở lại thành công với tư cách là một nghệ sĩ solo với việc phát hành mini-album mới nhất của anh - Down to Earth - được phát hành vào ngày 25/4.

Down to Earth đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album hàng đầu của iTunes trong tổng số 14 khu vực, bao gồm Australia, Hong Kong (Trung Quốc), Malaysia, Mexico, Philippines, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc).

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm