Rosé Blackpink hớn hở tiết lộ thích ăn phở Việt Nam

05/05/2023 12:36 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Rosé của Blackpink tiết lộ rằng cô rất thích ăn phở Việt Nam!

Mới đây, trong video đăng tải của tài khoản Rinavaseoul trên TikTok, cho thấy Rosé và thành viên nhà Blackpink bị người hâm mộ "bao vây" tại một sân bay.

Rosé Blackpink hớn hở tiết lộ thích ăn phở Việt Nam - Ảnh 1.

Rosé (Blackpink) trong video

Tuy nhiên, người quay video này vẫn tương tác được với nữ thần tượng nhà Blackpink. Đặc biệt, người quay video đã tặng Rosé một gói phở bò ăn liền Xưa và Nay của Acecook. Ngay khi vừa được tặng gói phở thì Rosé đã vươn tay nhận lấy.

Rosé Blackpink hớn hở tiết lộ thích ăn phở Việt Nam - Ảnh 2.

Rosé (Blackpink) nhanh tay nhận quà từ fan

Rosé Blackpink hớn hở tiết lộ thích ăn phở Việt Nam - Ảnh 3.

Quà từ fan là một gói phở bò ăn liền

Cô nàng cũng mở to mắt và gật đầu "lia lịa" khi được hỏi: "Có thích phở Việt Nam không?". Sau đó, Rosé mỉm cười và cảm ơn người hâm mộ.

Rosé Blackpink hớn hở tiết lộ thích ăn phở Việt Nam - Ảnh 4.

Rosé (Blackpink)

Rosé Blackpink hớn hở tiết lộ thích ăn phở Việt Nam - Ảnh 5.

Rosé (Blackpink) phấn khích trước câu hỏi của fan

Blackpink là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu của Hàn Quốc và Rosé là một trong những thành viên nổi bật nhất.

Với giọng hát đầy cảm xúc và phong cách biểu diễn đầy sức hút, Rosé đã trở thành một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất của Kpop.

Rosé Blackpink hớn hở tiết lộ thích ăn phở Việt Nam - Ảnh 6.

Gói phở bò ăn liền mà Rosé (Blackpink) nhận từ fan

Rosé Blackpink hớn hở tiết lộ thích ăn phở Việt Nam - Ảnh 7.

Rosé (Blackpink) không quên cảm ơn fan

Rosé sinh ra tại Auckland, New Zealand và lớn lên tại Melbourne, Australia. Cô bắt đầu học guitar từ khi còn nhỏ và đã tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc trước khi gia nhập Blackpink vào năm 2016. Với giọng hát đầy cảm xúc và khả năng chơi guitar tuyệt vời, Rosé đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và trở thành một trong những thành viên được yêu thích nhất của nhóm.

Blackpink đã trở thành một hiện tượng âm nhạc toàn cầu với những ca khúc như Whistle, Boombayah, Kill This LoveHow You Like That. Nhóm đã phá vỡ nhiều kỷ lục và giành được nhiều giải thưởng quan trọng, bao gồm cả giải Top Social Artist tại Billboard Music Awards năm 2019 và năm 2020.

Video Rosé (Blackpink) nhận quà từ fan

Rosé cũng đã có những hoạt động solo thành công. Cô đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình On The Ground vào tháng 3/2021 và đã giành được vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc quan trọng tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Với sự nổi tiếng của Blackpink và tài năng của Rosé, không có gì ngạc nhiên khi cô trở thành một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất của Kpop và được coi là một trong những biểu tượng âm nhạc của thế hệ trẻ.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm