Rapper nổi tiếng gây sốt khi thú nhận muốn hẹn hò Jennie Blackpink

10/05/2023 08:35 GMT+7 | Kbiz

Rapper Swings thú nhận rằng anh muốn hẹn hò với Jennie của Blackpink và thậm chí còn hét lên: "Jennie đang hẹn hò với tôi!".

Trong tập mới của Namolla Family Hotshow, Swings đã gặp Tanaka và dành thời gian trò chuyện về nhiều chủ đề khác nhau. Trong video, Swings đã cố gắng chiêu mộ Tanaka về công ty của mình.

Rapper Hàn gây sốt khi thú nhận muốn hẹn hò Jennie Blackpink - Ảnh 1.

Rapper Swings sinh năm 1986

Tanaka đã đến thăm Swings tại công ty của anh ấy và chia sẻ những gì anh ấy muốn làm trong sự nghiệp. Tanaka thú nhận rằng anh ấy muốn trở thành một ca sĩ nhạc rock, vì vậy công ty Swing, chủ yếu liên quan đến hip-hop, sẽ không phù hợp với anh ấy.

Tanaka để ý đến những tờ giấy ghi chú khắp văn phòng của Swings và hỏi chúng nói về cái gì. Swings chia sẻ đó là nghi thức tư duy của anh ấy, trong đó anh ấy viết các mục tiêu cần đạt được.

Rapper Hàn gây sốt khi thú nhận muốn hẹn hò Jennie Blackpink - Ảnh 2.

Những tờ giấy ghi chú khắp văn phòng của Swings

Trong các chủ đề trò chuyện khác nhau, Tanaka đã hỏi Swings muốn hẹn hò với ai và Swings thú nhận rằng anh ấy muốn hẹn hò với Jennie của Blackpink.

Rapper Hàn gây sốt khi thú nhận muốn hẹn hò Jennie Blackpink - Ảnh 3.

Swings và Jennie (Blackpink)

Tanaka đã khiến mọi người bật cười khi gợi ý với Swings rằng anh ấy nên viết "Tôi đang hẹn hò với Jennie của Blackpink" trên một tấm bưu thiếp như một mục tiêu và khiến anh ấy hét lên: "Tôi đang hẹn hò với Jennie của Blackpink" trên sân thượng của tòa nhà.

Rapper Hàn gây sốt khi thú nhận muốn hẹn hò Jennie Blackpink - Ảnh 4.

Swings hết tên Jennie trên sân thượng của tòa nhà

Swings đã trở nên nổi tiếng sau khi tham gia mùa thứ 2 của cuộc thi rap trên truyền hình Show Me the Money vào năm 2013. Swings được vinh danh là Nghệ sĩ của năm 2013 bởi tạp chí hip-hop Hàn Quốc Hiphop Playa.

Năm 2014, anh trở lại Show Me the Money với tư cách là nhà sản xuất cho mùa thứ 3, cùng với các rapper đã thành danh bao gồm San E và Tablo.

Vào ngày 29/4/2021, Swings đã ký hợp đồng với P Nation của PSY - tiền bối từng chung nhà YG Entertainment với Jennie của Blackpink.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm