Hình ảnh được cho là V BTS hôn Jennie Blackpink nhưng hóa ra...

19/05/2023 08:52 GMT+7 | Kbiz

Trên mạng xã hội, một video ghi lại cảnh một cặp đôi được cho là V của BTS và Jennie của Blackpink đang tận hưởng buổi hẹn hò ở Paris (Pháp) đã lan truyền chóng mặt, làm dấy lên nhiều cuộc thảo luận và nhìn thấy hẹn hò.

Các video được phát hành vào ngày 17/5 đã thu hút nhiều người vì nó dường như có cảnh V BTS và Jennie đi dạo lãng mạn trên bờ sông Seine ở Paris.

Hình ảnh được cho là V BTS hôn Jennie Blackpink nhưng hóa ra... - Ảnh 1.

Hình ảnh được trích ra từ video đang "gây bão" mạng

Cả hai dường như tham gia vào cuộc trò chuyện ấm áp, thân thiện khi nắm tay nhau.

Những người đi cùng họ trong video được suy đoán là người quản lý của họ.

Sau các video, một loạt hình ảnh và cảnh tượng xuất hiện trên mạng xã hội. Một hình ảnh đặc biệt lan truyền trên Twitter, chụp một cặp đôi giống V BTS và Jennie.

Họ dường như đang chia sẻ khoảnh khắc thân mật bên cửa sổ khách sạn, với những cử chỉ từ vuốt tóc nhẹ nhàng đến hôn má dịu dàng.

Hình ảnh được cho là V BTS hôn Jennie Blackpink nhưng hóa ra... - Ảnh 2.

V BTS đang bước đi cùng quản lý của mình ở Paris

Twitter trở thành tâm điểm phỏng đoán, với một số người dùng suy đoán rằng khung cảnh ấm cúng là bằng chứng cho thấy V BTS và Jennie đang tận hưởng một buổi hẹn hò riêng tư trong phòng khách sạn của họ.

Tuy nhiên, người ta đã xác nhận rằng bức ảnh thực sự được trích xuất từ video có một cặp đôi người Trung Quốc được đăng trên Douyin (phiên bản tiếng Trung của TikTok) vào tháng 3.

Đoạn video gốc ghi lại cảnh một cặp đôi người Trung Quốc có hành vi thân mật với cửa sổ mở trong một khách sạn ở Trung Quốc.

Hình ảnh được cho là V BTS hôn Jennie Blackpink nhưng hóa ra... - Ảnh 4.

Kiểu tóc và dáng người của cặp đôi có phần giống V BTS và Jennie nên dễ bị nhận diện nhầm.

Trong khi đó, công ty đại diện cho V BTS và Jennie chưa đưa ra tuyên bố cụ thể nào về tin đồn hai ngôi sao này hẹn hò ở Paris.

Big Hit Music (HYBE) và YG Entertainment đã trả lời một cách mơ hồ về tin đồn hẹn hò, chỉ nói rằng: "Thật khó để xác nhận".

Hình ảnh được cho là V BTS hôn Jennie Blackpink nhưng hóa ra... - Ảnh 5.

Hóa ra đây là hình ảnh của một cặp đôi Trung Quốc

V BTS và Jennie liên tục dính tin đồn hẹn hò từ năm ngoái. Thành viên BTS đã lên đường sang Paris vào ngày 15/5 để tham gia bộ ảnh thời trang, còn Jennie được biết đang có mặt tại Pháp để tham dự LHP Quốc tế Cannes lần thứ 76.

Việt Lâm (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm