Công ty lên tiếng về clip V BTS nắm tay Jennie Blackpink ở Paris

18/05/2023 14:51 GMT+7 | Kbiz

Sau khi clip V của BTS và Jennie của Blackpink hẹn hò ở Paris (Pháp) lan truyền trên mạng xã hội, công ty quản lý của nghệ sĩ đã đưa ra tuyên bố đầu tiên.

Ngày 18/5, một tài khoản Twitter đã đăng một đoạn clip quay cảnh cặp đôi người châu Á nắm tay nhau đi dạo dọc sông Seine ở Paris.

Công ty lên tiếng về clip V BTS nắm tay Jennie Blackpink tại Paris - Ảnh 1.

Jennie (Blackpink) và V (BTS)

Chủ nhân đoạn clip đã viết: "V và Jennie tay trong tay đi dạo ở Paris, thành phố của tình yêu. Họ đang yêu nhau". Đoạn clip nhanh chóng lan truyền qua nhiều kênh và cộng đồng trực tuyến khác nhau.

Được biết, cả V và Jennie đều đang ở Paris. V rời Hàn Quốc vào ngày 15/5 để tham dự một buổi chụp hình và sự kiện của một thương hiệu thời trang ở Pháp.

Công ty lên tiếng về clip V BTS nắm tay Jennie Blackpink tại Paris - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Trong khi đó, Jennie được cho là đến Paris để tham dự buổi chiếu bộ phim truyền hình The Idol của HBO, bộ phim được mời tham dự hạng mục không tranh giải tại LHP tế Cannes lần thứ 76.

Tuy nhiên, theo thông tin xác nhận, Jennie bận lịch trình dày đặc di chuyển cho buổi biểu diễn tại Macau (Trung Quốc) sau buổi chụp hình ở Paris.

Hiện tại, chỉ có Rosé - một thành viên khác của Blackpink là đang tham dự LHP Cannes với tư cách đại sứ của Saint Laurant.

Công ty lên tiếng về clip V BTS nắm tay Jennie Blackpink tại Paris - Ảnh 3.

V (BTS)

Trong khi đó, cả HYBE và YG Entertainment đều không đưa ra bất kỳ lập trường cụ thể nào về clip, nói rằng: "Thật khó để xác nhận".

Tin đồn hẹn hò của V và Jennie rộ lên từ tháng 5 năm ngoái. Vào thời điểm đó, V và Jennie được cho là đi chơi ở đảo Jeju. Cuối cùng, YG Entertainment - công ty chủ quản của Jennie - cho biết: "Chúng tôi đã yêu cầu cảnh sát điều tra người đầu tiên phát tán ảnh cá nhân của Jennie".

Tuy nhiên, ngay tại thời điểm đó, cả YG và HYBE đều không chính thức xác nhận mối quan hệ của thần tượng.

Công ty lên tiếng về clip V BTS nắm tay Jennie Blackpink tại Paris - Ảnh 5.

Jennie (Blackpink)

Thành Quách (Theo Sports Seoul)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm