Chính thức đưa thành công nhóm nhạc Blackpink đến Việt Nam biểu diễn

20/05/2023 17:19 GMT+7 | Kbiz

Liệu người hâm mộ có được đón chào Blackpink về Việt Nam?

Sáng 20/5, Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tổ chức buổi hội ngộ lần thứ 52 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức cho biết vượt qua 500 đối tác tại Việt Nam, VietKings và UsKings (Tổ chức Kỷ lục Mỹ) sẽ mời nhóm nhạc Blackpink đến biểu diễn tại Hà Nội, dự kiến vào ngày 16/3/2024.

Trả lời báo chí về thông tin này, VietKings cho biết họ chưa thể tiết lộ thêm thông tin chi tiết, vì đầu mối mời Blackpink về Việt Nam là Tổ chức Kỷ lục Mỹ.

Chính thức đưa thành công nhóm nhạc Blackpink về Việt Nam - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nữ Blackpink

Tuy nhiên, dù trả lời truyền thông rằng "chưa thể tiết lộ thêm thông tin chi tiết", nhưng VietKings cùng UsKings đã tổ chức họp báo khẳng định "chính thức đưa thành công nhóm nhạc Hàn Quốc Blackpink về Việt Nam vào ngày 16/3/2024".

Blackpink là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu của Hàn Quốc và đang có sức ảnh hưởng toàn cầu đáng kể.

Nhóm được thành lập vào năm 2016 bởi công ty YG Entertainment và gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Từ khi ra mắt, Blackpink đã đạt được nhiều thành công toàn cầu và trở thành một hiện tượng âm nhạc đáng chú ý.

Blackpink đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Social 50 trong nhiều tuần liên tiếp, chứng tỏ sức ảnh hưởng của nhóm trên mạng xã hội rất lớn. Nhóm cũng trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc có một video nhạc đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube với ca khúc Ddu-Du Ddu-Du. Điều này cho thấy sự phổ biến của Blackpink trên toàn cầu và khả năng thu hút người hâm mộ.

Chính thức đưa thành công nhóm nhạc Blackpink về Việt Nam - Ảnh 2.

VietKings cùng UsKings đã tổ chức họp báo khẳng định "chính thức đưa thành công nhóm nhạc số 1 Hàn Quốc Blackpink về Việt Nam vào ngày 16/3/2024"

Ngoài ra, Blackpink cũng đã phá vỡ kỷ lục của BTS về số lượng lượt xem trong 24 giờ đầu tiên trên YouTube với ca khúc How You Like That. Đây là một thành tích đáng kể và cho thấy sức mạnh của Blackpink trong việc thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn cầu.

Không chỉ thành công trên mặt âm nhạc, Blackpink còn có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực thời trang và là biểu tượng của phong cách Hàn Quốc.

Nhóm đã trở thành đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang và là nguồn cảm hứng cho nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm