Tân binh Baby Monster tham vọng tiếp bước Blackpink tại Coachella?

20/05/2023 08:29 GMT+7 | Kbiz

Nhóm nữ tân binh nhà YG tiết lộ về việc muốn được thành công như đàn chị Blackpink.

Vào ngày 19/5, YG Entertainment đã công bố video với tựa đề Baby Monster – Phản ứng thông báo thành viên ra mắt trên kênh YouTube chính thức của nhóm. Video cho thấy 7 cô gái đang theo dõi kết quả cuối cùng của việc thành lập nhóm và thể hiện những cảm xúc chân thật nhất ngày hôm đó.

Trước đây, cựu CEO Yang Hyun Suk đã tuyên bố rằng nhóm nữ mới được lên kế hoạch gồm 5 thành viên ngay từ đầu, và đề xuất đội hình cuối cùng là 5 người. Hai thành viên xếp hạng chót là Asa và Rora được cho là sẽ tham gia dự án mới của YG trong tương lai.

(TIN T7) Tân binh Baby Monster tham vọng tiếp bước Blackpink tại Coachella? - Ảnh 2.

Baby Monster từng được lên kế hoạch với đội hình 5 người

Dù hụt hẫng nhưng các thành viên trong dự án "em gái Blackpink" khi đó đã chân thành chúc mừng nhau, mang đến khoảnh khắc xúc động.

Tuy nhiên, Yang Hyun Suk sau đó đã ghi nhận ý kiến của người hâm mộ trên toàn thế giới và thông báo rằng Rora và Asa vẫn sẽ là thành viên của nhóm nữ mới, xác nhận sự ra mắt của Baby Monster với tư cách là một nhóm 7 người. Các thành viên đã không nói nên lời trước sự đảo ngược bất ngờ này và cuối cùng ôm lấy nhau mà bật khóc.

(TIN T7) Tân binh Baby Monster tham vọng tiếp bước Blackpink tại Coachella? - Ảnh 3.

Đội hình chính thức của nhóm nhạc nữ "em gái Blackpink"

Nhóm nữ tân binh cùng nhau chia sẻ tình cảm chân thành đến các thành viên đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng ước mơ chinh phục nền âm nhạc K-pop. Các cô gái cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với người hâm mộ, những người đã biến giấc mơ ra mắt với 7 thành viên thành hiện thực: "Đây mới chỉ là khởi đầu nên chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa kể từ bây giờ".

(TIN T7) Tân binh Baby Monster tham vọng tiếp bước Blackpink tại Coachella? - Ảnh 4.

Tài năng của nhóm được công chúng quốc tế đánh giá cao

Đáng chú ý, thành viên Chiquita đã khiến mọi người bật cười bằng cách mạnh dạn bày tỏ tham vọng của mình: "Tôi có một giấc mơ lớn. Tôi muốn biểu diễn trên sân khấu Coachella". Rất nhiều cư dân mạng cho rằng đây chính là lời tuyên bố của các cô gái, tự tin sẽ sớm tiếp bước thành công toàn cầu của đàn chị Blackpink.

(TIN T7) Tân binh Baby Monster tham vọng tiếp bước Blackpink tại Coachella? - Ảnh 5.

Liệu nhóm nữ toàn cầu có bị đàn em 'soán ngôi' trong tương lai?

Baby Monster là nhóm nhạc nữ được YG công bố sau khi Blackpink chính thức ra mắt gần 7 năm. Các thành viên trong nhóm đến từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm Hàn Quốc (Ahyeon, Haram, Rora(Hàn Quốc), Thái Lan (Pharita, Chiquita) và Nhật Bản (Ruka, Asa). Các cô gái được đánh giá là những "thần tượng toàn diện" từ giọng hát, vũ đạo, khả năng rap và cả ngoại hình nổi bật, nhận được sự kỳ vọng của thị trường âm nhạc toàn cầu.

Ngay cả trước khi ra mắt, Baby Monster đã vượt qua 2 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của nhóm chỉ sau 129 ngày với tư cách là thực tập sinh K-pop. Billboard Hoa Kỳ đã chọn nhóm là "Nghệ sĩ K-pop đáng xem", dự đoán rằng 7 cô gái sẽ tạo ra một làn sóng mới trong ngành công nghiệp âm nhạc của Hàn Quốc.

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm