Blackpink nhá hàng ca khúc mới 'The Girls'

19/05/2023 16:37 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, trò chơi di động của Blackpink đã được ra mắt. Đây là một tin vui cho các fan của nhóm nhạc nữ đình đám này.

Theo thông báo từ YG, đây là một trò chơi điện tử trên thiết bị di động, cho phép người chơi bước vào thế giới đa vũ trụ và tự trở thành nhà sản xuất âm nhạc của Blackpink.

Blackpink nhá hàng ca khúc mới 'The Girls' - Ảnh 1.

Blackpink

Trò chơi này sẽ có nhiều chế độ khác nhau, bao gồm việc mô phỏng đào tạo và quản lý nhóm nhạc. Ngoài ra, còn có giao diện gọi là Thế giới Blackpink, cho phép người chơi tự trang trí hình đại diện 4 cô gái của riêng họ, đồng thời các người chơi trên toàn thế giới cũng có thể trò chuyện cùng nhau.

Trò chơi này được phát triển bởi TakeOne Company, nhà phát triển trò chơi nổi tiếng đứng sau trò Pucca Puzzle Adventure và BTS World. Chưa dừng lại ở đó, trò chơi này cũng bao gồm loạt hình ảnh, video độc quyền với độ nét cao của cả 4 thành viên.

Blackpink nhá hàng ca khúc mới 'The Girls' - Ảnh 3.

Trò chơi "BTS World"

"Thông qua định dạng mới, người hâm mộ sẽ thấy được nhiều khía cạnh của Blackpink mà họ chưa từng thấy trước đây. Chúng tôi hi vọng người hâm mộ trên toàn thế giới có thể trải nghiệm trò thế giới của Blackpink thông qua trò chơi này" - đại diện YG Entertainment khẳng định.

Ngoài ra, ca khúc đặc biệt của nhóm cũng sẽ được phát trong trò chơi này. Cụ thể, ca khúc này sẽ mang tựa The Girls. Tuy nhiên, nhóm vẫn chưa ấn định ngày phát hành ca khúc này.

Với sự kết hợp giữa âm nhạc và công nghệ, Blackpink The Game hứa hẹn sẽ là một trò chơi hấp dẫn và đầy thú vị dành cho các fan của nhóm.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm