RM BTS tiết lộ về tuổi thơ: Bị đàn anh bắt nạt, mối tình đầu “như công chúa”

22/12/2022 09:24 GMT+7 | Kbiz

ARMY có cơ hội được biết nhiều hơn về cuộc sống của trưởng nhóm BTS trước khi trở thành thần tượng K-pop.

RM BTS gần đây đã xuất hiện trên 2 tập của chương trình Melon Station để chia sẻ về album mới phát hành mang tên Indigo. Không chỉ nói về âm nhạc, nam thần tượng đã tiết lộ một số câu chuyện chưa từng được kể từ những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mình, bắt đầu từ những ngày còn bé.

RM BTS tiết lộ về tuổi thơ: Bị đàn anh bắt nạt, mối tình đầu “như công chúa” - Ảnh 1.

RM làm khách mời trên Melon Station

RM mở đầu câu chuyện với tiết lộ rằng bản thân khi còn nhỏ là một đứa trẻ "khó nuôi". Ngay từ khi sinh ra, cha mẹ anh đã gặp nhiều khó khăn vì con trai là kiểu em bé rất khỏe mạnh và nghịch ngợm. RM rất hay khóc cùng tính cách bướng bỉnh, nên khi lớn lên, nam thần tượng thường nghe bố mẹ nói về việc đã gặp khó khăn như thế nào trong việc "xử lý" mình.

RM BTS tiết lộ về tuổi thơ: Bị đàn anh bắt nạt, mối tình đầu “như công chúa” - Ảnh 2.

Kim Nam Joon khi xưa là một cậu bé rất nghịch ngợm và hay khóc nhè

Nhưng bạn nhỏ RM ngày bé đã sở hữu một bộ não thiên tài khi học tiếng Hàn rất nhanh. Trưởng nhóm BTS nói đùa rằng khi còn bé anh đã không nghe lời bố mẹ, nên hiện bản thân đang cố gắng bù đắp những điều đó bằng cách trở nên hiếu thảo và hoàn thiện hơn.

RM BTS tiết lộ về tuổi thơ: Bị đàn anh bắt nạt, mối tình đầu “như công chúa” - Ảnh 3.

RM và mẹ

RM BTS nhớ về những ngày còn đi học mẫu giáo với nhiều ký ức và cảm xúc hơn.

Nam rapper khi ấy hay dành thời gian rảnh để tụ tập với bạn bè, nô đùa ở ở sân chơi, cắm trại ở trường mẫu giáo và ngủ lại ở đó. Anh chàng cũng nhớ lại việc bị một số "ông anh cấp 2 đáng sợ" cướp đồ chơi như thế nào. Khi nói về điều đó, RM tỏ ra bối rối: "Tôi không biết tại sao họ lại bắt nạt những đứa trẻ mẫu giáo như vậy, nhưng tôi nhớ nó việc đó đã xảy ra với mình".

RM BTS tiết lộ về tuổi thơ: Bị đàn anh bắt nạt, mối tình đầu “như công chúa” - Ảnh 4.

Bức ảnh ngày bé của RM chụp cùng bố

Cậu bé hướng ngoại RM cũng sớm có mối tình đầu đơn phương với một bé gái trong lớp. Khi học lớp 1, cô bé ấy là bạn cùng lớp của RM được nam thần tượng mô tả là "một người bạn xinh như công chúa trong lớp của tôi".

RM BTS tiết lộ về tuổi thơ: Bị đàn anh bắt nạt, mối tình đầu “như công chúa” - Ảnh 5.

Bạn nhỏ RM năm lớp 1 đã có mối tình đầu đơn phương

Trưởng nhóm BTS tiếp tục kể về những năm cuối của cuộc đời vô danh khi anh kết thúc lớp 9 và học kỳ đầu tiên của lớp 10 ở Ilsan trước khi chuyển đến thành phố Seoul và trở thành thực tập sinh.

RM BTS tiết lộ về tuổi thơ: Bị đàn anh bắt nạt, mối tình đầu “như công chúa” - Ảnh 7.

RM bắt đầu con đường làm thực tập sinh K-pop vào giữa năm lớp 10

RM nhớ rằng trường học của mình có nhiều quy định nghiêm khắc, anh cũng hay dành thời gian với bạn bè trong phòng học buổi tối, và nghệ thuật tự do và thể dục là 2 môn học anh thích nhất. RM đã chia sẻ rằng anh và một vài người bạn ngày đó vẫn giữ liên lạc với nhau và thường xuyên gặp gỡ đến tận bây giờ.

MV Indigo của RM BTS:

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm