ARMY lo lắng về bệnh dị ứng của Jin BTS với đồ ăn trong quân ngũ

16/12/2022 14:21 GMT+7 | Kbiz

Người hâm mộ sợ rằng anh cả BTS sẽ bị ảnh hưởng sức khỏe khi đang tại ngũ nếu ăn những loại thức ăn khiến mình bản thân bị dị ứng.

Vào ngày 13/12, Jin BTS đã nhập ngũ trong trại huấn luyện của Lữ đoàn Bộ binh 35 thuộc Sư đoàn 5 của Quân đội ở Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi.

Khi thông tin Jin sẽ trải qua khóa huấn luyện quân sự cơ bản trong 5 tuần tại đây được lan truyền, người hâm mộ đã để lại rất nhiều lời nhắn trên dịch vụ liên lạc quân sự công cộng The Camp.

Video cho thấy chiếc xe chở Jin vào ngày nhập ngũ

Được biết, The Camp là một công ty cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho binh lính và gia đình của họ trước khi nhập ngũ, cả trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự và sau khi xuất ngũ. Tuy nhiên The Camp không liên quan gì đến chính quyền quân sự.

Sau khi Jin BTS nhập ngũ, rất nhiều bài đăng hỏi về sức khỏe của nam thần tượng xuất hiện trên bảng tin miễn phí của Sư đoàn 5 trên The Camp.

Trong đó, rất nhiều bài đăng có nội dung: "Những người lính có thường ăn những món có khoai tây, tỏi và cá trong thực đơn của họ không? Kim Seok Jin bị dị ứng với những thực phẩm đó. Tôi muốn hỏi xem quân đội có thường ăn những món như vậy không".

ARMY lo lắng về bệnh dị ứng của Jin BTS với đồ ăn trong quân ngũ - Ảnh 2.

Người hâm mộ lo lắng vì Jin bị dị ứng với khoai tây, tỏi và cá

Mới đây, người quản lý cộng đồng của Sư đoàn 5 (nơi Jin BTS nhập ngũ) đã đưa ra lời phản hồi cho những câu hỏi của người hâm mộ về chế độ ăn uống của nam thần tượng: "Anh ấy không phải là học sinh mẫu giáo! Nhưng quân đội hiểu các vấn đề dị ứng và sức khỏe. Đó là lý do tại sao chúng tôi kiểm soát chế độ ăn uống của các binh lính".

Gia đình của một số binh sĩ cũng bày tỏ sự không hài lòng trước nhiều bài đăng lo lắng về Jin. Hàng loạt bình luận được để lại như "Kim Seok Jin là ai? Tại sao người này lại tràn ngập bảng thông báo vậy? Bạn có biết từ "vừa phải" không?".

ARMY lo lắng về bệnh dị ứng của Jin BTS với đồ ăn trong quân ngũ - Ảnh 3.

Các bài đăng về Jin liên tiếp xuất hiện trên The Camp khiến gia đình của các binh lính khó chịu

"Thật khó chịu. Đây là nơi mà tất cả các gia đình có con trai được gửi đến quân đội đang cầu nguyện cho sự an toàn của họ và an ủi lẫn nhau, vì vậy xin vui lòng không đăng những thứ tương tự như thế này".

"Đừng đến một nơi thậm chí không phải là một fancafe cho người hâm mộ và bắt đầu đăng bài nhiều như thế chứ".

Người quản lý cộng đồng của Sư đoàn 5 cuối cùng đã mở một bảng thông báo riêng có tên "BTS Jin ARMY", tập hợp người hâm mộ lại với nhau và đăng một thông báo: "The Camp của Sư đoàn 5 là nơi dành cho những anh em đang phục vụ hoặc đã xuất ngũ ở đây và các chiến sĩ mới nhập ngũ cùng gia đình, bạn bè đến an ủi, động viên và hỗ trợ lẫn nhau.

ARMY lo lắng về bệnh dị ứng của Jin BTS với đồ ăn trong quân ngũ - Ảnh 4.

Sư đoàn 5 đã phải mở riêng 1 bảng thông báo về Jin do lượng tin nhắn từ ARMY khiến bảng tin bị quá tải

"Tôi cũng là người cha của một cậu con trai từng phục vụ trong Sư đoàn 5. Trại của chúng tôi cung cấp tiền cấp dưỡng, bữa trưa và đồ ăn nhẹ tại một địa điểm gần đơn vị cho các học viên có cha mẹ hoặc bạn bè không thể tham dự buổi lễ tại trại huấn luyện".

Người này cũng liệt kê một số yêu cầu cho người hâm mộ BTS. Trước hết, ông nhấn mạnh: "Hãy ngừng việc gửi thư động viên qua mạng. Đó là bởi vì những người lính khác đang được huấn luyện hoặc những người nhập ngũ cùng ngày với Jin có thể không nhận được thư từ cha mẹ và bạn bè của họ kịp thời nếu máy chủ ngừng hoạt động do có quá nhiều người truy cập".

Người quản lý cũng nói với người hâm mộ về việc không gửi thư viết tay hoặc quà tặng: "Nếu quá nhiều thư được gửi đến trại huấn luyện, nó có thể gây rắc rối cho những người phụ trách khi họ vốn đã quá tải với công việc và cả việc đào tạo".

Cuối cùng, ông đưa ra một lời đề nghị cá nhân gửi người hâm mộ hãy sử dụng Weverse để liên lạc với Jin thay vì gửi thư động viên qua The Camp: "Tôi thay mặt cho các bậc cha mẹ cũng đang lo lắng cho con trai của họ trong trung tâm đào tạo này, tôi hy vọng các bạn có thể giao tiếp thoải mái và chia sẻ tin tức về BTS tại Weserve. Tôi hy vọng người hâm mộ có thể thể hiện sự ủng hộ đối với thần tượng một cách trưởng thành".

Minh Châu (Theo Daum)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm