Phim tài liệu của BTS về concert 'Yet To Come in Busan' sẽ được phát hành toàn cầu

21/12/2022 10:41 GMT+7 | Kbiz

Buổi hòa nhạc cuối cùng với đầy đủ 7 thành viên BTS đang được chuyển thành phim tài liệu và dự kiến công chiếu vào năm 2023.

CGV - chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất ở Hàn Quốc - tiết lộ rằng họ sẽ phát hành buổi hòa nhạc trực tuyến của BTS tại Busan diễn ra trong năm nay dưới hình thức phim tài liệu. Yet To Come in Busan cũng là buổi hòa nhạc đầy đủ 7 thành viên cuối cùng của nhóm trước khi anh cả Jin lên đường nhập ngũ.

Phim tài liệu của BTS về concert 'Yet To Come in Busan' sẽ được phát hành toàn cầu - Ảnh 1.

Phát hành phim tài liệu về BTS trong buổi hòa nhạc Yet To Come in Busan

Bộ phim BTS: Yet To Come in Cinemas sẽ là toàn cảnh về buổi hòa nhạc của nhóm nhạc nam hàng đầu thế giới được tổ chức tại thành phố Busan vào ngày 15/10.

Thời lượng của bộ phim sẽ là 103 phút và ARMY hoàn toàn có thể xem các sân khấu ca nhạc đình đám khác nhau của nhóm như RUN, Run BTS, Dynamite, Boy With Luv…

Phim tài liệu của BTS về concert 'Yet To Come in Busan' sẽ được phát hành toàn cầu - Ảnh 2.

ARMY sẽ được nhìn thấy sân khấu 7 thành viên một lần nữa

 Các buổi biểu diễn sẽ được phát hành thông qua hiệu ứng cảnh quay và chỉnh sửa sân khấu chỉ có thể được xem tại rạp. Phim không chỉ được công chiếu tại Hàn Quốc mà còn được ra mắt tại ất nhiều các quốc gia trên thế giới.

BTS: Yet To Come in Cinemas sẽ được trình chiếu tại các rạp phim trên toàn cầu dự kiến từ ngày 1/2/2023, trong thời gian giới hạn trên hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Các buổi chiếu vào ngày 4/2 sẽ được dành riêng cho ARMY với tên gọi "Suất chiếu Lighstick", nơi khán giả có thể sử dụng gậy phát sáng đặc trưng của BTS và trải nghiệm cảm giác như được tham gia trực tiếp, hòa mình vào âm nhạc của các chàng trai. Vé sẽ bắt đầu được bán vào ngày 10/1/2023.

Phim tài liệu của BTS về concert 'Yet To Come in Busan' sẽ được phát hành toàn cầu - Ảnh 3.

Sẽ rất lâu nữa ARMY mới được nhìn thấy một BTS đầy đủ và trọn vẹn trên sân khấu

Ngoài định dạng tiêu chuẩn, BTS: Yet To Come in Cinemas sẽ được phát hành ở nhiều định dạng đặc biệt khác nhau, bao gồm ScreenX và 4DX - nơi các hiệu ứng tái tạo bầu không khí sống động của buổi hòa nhạc. Thậm chí là phát hành ở cả định dạng 4DX Screen, sự kết hợp giữa ScreenX và 4DX.

Ông Marc Allenby - Giám đốc điều hành của Trafalgar Releasing (một trong những nhà đầu tư của phim) - cho biết: "Chúng tôi mong muốn được hợp tác một lần nữa với các đối tác CJ 4DPlex và HYBE để mang buổi hòa nhạc tại Busan đầy cảm hứng của BTS lên màn ảnh rộng trong tác phẩm điện ảnh đặc biệt này.

Sự xuất hiện của các chàng trai đối với khán giả luôn vô cùng phù hợp với rạp chiếu phim và chúng tôi rất vui mừng được chào đón người hâm mộ từ mọi nơi trên thế giới đến với lễ kỷ niệm không thể bỏ qua này".

Theo nhà sản xuất, với bộ phim tài liệu lần này, người hâm mộ có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn buổi hòa nhạc thông qua màn hình phóng to với 3 góc quay khác nhau và những chiếc ghế chuyển động, di chuyển cùng với âm nhạc của BTS.

MV Yet To Come của BTS:

Minh Châu (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm