'Quý ông thế giới ngầm' và 'Thiếu nữ và ác long' khuấy đảo Netflix toàn cầu

17/03/2024 17:30 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim tội phạm hành động The Gentlemen (Quý ông thế giới ngầm) của đạo diễn Guy Ritchie đã lọt vào vị trí số một trên bảng xếp hạng hàng tuần của Netflix cho các chương trình truyền hình tiếng Anh trong tuần từ ngày 4 đến ngày 10/3.

"Thừa kế bất động sản của gia đình, chàng quý tộc Eddie phát hiện ra rằng đó là nơi một đế chế cần sa khổng lồ ngự trị và người đứng đầu đế chế đó không chịu rời đi"- trích giới thiệu phim The Gentlemen.

'Quý ông thế giới ngầm' và 'Thiếu nữ và ác long' khuấy đảo Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Các nhân vật trong phim "The Gentlemen"

Theo thông tin từ Netflix, loạt phim The Gentlemen đã thu hút khoảng 12,2 triệu lượt xem chỉ trong ba ngày, kể từ khi ra mắt trên nền tảng này vào ngày 7/3. Điều này đã đẩy nó vượt lên trên vị trí số một của loạt phim truyền hình Avatar: The Last Airbender (Thế thần: Ngự khí sư cuối cùng) đứng đầu tuần trước.

Sau ba tuần lên sóng, Avatar: The Last Airbender đã giảm xuống vị trí thứ hai với 9,1 triệu lượt xem. Đáng chú ý, loạt phim này đã được gia hạn thêm hai mùa.

'Quý ông thế giới ngầm' và 'Thiếu nữ và ác long' khuấy đảo Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Trong danh sách các bộ phim điện ảnh tiếng Anh, bộ phim Damsel (Thiếu nữ và ác long) do Millie Bobby Brown đóng chính đã giành vị trí số một với 35,3 triệu lượt xem chỉ trong hai ngày kể từ khi ra mắt vào ngày 8/3.

'Quý ông thế giới ngầm' và 'Thiếu nữ và ác long' khuấy đảo Netflix toàn cầu - Ảnh 3.

Millie Bobby Brown trong phim "Damsel"

"Cuộc hôn nhân của một cô gái trẻ với một hoàng tử quyến rũ biến thành cuộc chiến sinh tồn khốc liệt khi cô bị hiến tế cho một con rồng phun lửa" - trích tóm tắt của phim Damsel.

Trong khi đó, Code 8 Part II (Code 8: Phần II) đã lui xuống vị trí thứ hai với 11,9 triệu lượt xem, trong khi bộ phim Spaceman của Adam Sandler vẫn giữ vị trí thứ ba với 10,8 triệu lượt xem. Cả hai bộ phim này đều đã ở trong Top 10 trong tuần thứ hai.

'Quý ông thế giới ngầm' và 'Thiếu nữ và ác long' khuấy đảo Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm