Phim 'Code 8: Phần II' lôi cuốn khán giả Netflix toàn cầu

09/03/2024 16:40 GMT+7 | Giải trí

Netflix vừa công bố danh sách Top 10 các chương trình phổ biến nhất trên nền tảng của mình, và bộ phim Avatar: The Last Airbender tiếp tục giữ vị trí số 1.

Phiên bản chuyển thể live-action (người thật đóng) của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Avatar: The Last Airbender từ Nickelodeon đã thu hút 19,9 triệu lượt xem từ ngày 26/2 đến ngày 3/3, đồng thời giành được vị trí số 1 trong tuần thứ hai liên tiếp trên danh sách Top 10 của Netflix. Tuy nhiên, con số này giảm 6% so với tuần trước đó.

Phim 'Code 8: Phần II' lôi cuốn khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Nam chính trong phim "Avatar: The Last Airbender"

Sự giảm lượng người xem không báo trước điều không tốt cho bộ phim có ngân sách lớn này, vì những tác phẩm quan trọng nhất của Netflix thường tăng lượng người xem từ tuần ra mắt cho đến tuần đầu tiên có sẵn trên nền tảng. Ví dụ, phiên bản chuyển thể live-action khác của Netflix từ bộ truyện tranh One Piece đã có 18,5 triệu lượt xem trong 4 ngày đầu tiên, sau đó tiếp tục giữ vị trí số 1 với 19,3 triệu lượt xem tuần tiếp theo.

Trên danh sách Top 10 các chương trình truyền hình, vị trí thứ hai thuộc về Love Is Blind (Tình yêu là mù quáng) với 5,1 triệu lượt xem. Bộ phim lãng mạn One Day (Một ngày) đã góp mặt trong danh sách Top 10 trong tuần thứ 3, thu hút 4,8 triệu lượt xem.

Phim 'Code 8: Phần II' lôi cuốn khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Ở mảng phim điện ảnh, Code 8: Part II (Code 8: Phần II) là tác phẩm được xem nhiều nhất trên Netflix với 20 triệu lượt xem. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Robbie Amell, Stephen Amell và Alex Mallari Jr.

Phim 'Code 8: Phần II' lôi cuốn khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 3.

Hai nam chính trong phim "Code 8: Part II"

"Ở thành phố nơi người sở hữu sức mạnh bị kiểm soát và áp bức, cựu tội phạm nọ phải phải tìm đến tay trùm ma túy mà anh coi khinh để bảo vệ một cậu bé khỏi gã cảnh sát đồi bại" - trích tóm tắt của phim.

Trong khi đó, phim điện ảnh lần lượt xếp thứ 2 và 3 là Mea CulpaSpaceman. "Một luật sư bào chữa hình sự phải chọn giữa gia đình, nghĩa vụ và những ham muốn nguy hiểm của bản thân khi cô đảm nhận vụ án một nghệ sĩ bị buộc tội giết người" - trích tóm tắt của phim Mea Culpa.

Phim 'Code 8: Phần II' lôi cuốn khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm