Loạt phim 'Griselda' trở thành tâm điểm trên Netflix toàn cầu

03/02/2024 11:04 GMT+7 | Giải trí

Ra mắt vào ngày 25/1, Griselda đã chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng phim truyền hình tiếng Anh trên Netflix.

Được lấy cảm hứng từ cuộc đời của trùm ma túy nổi tiếng Griselda Blanco, loạt phim này đã thu hút tổng cộng 20,6 triệu lượt xem trong khoảng thời gian từ ngày 22 đến 28/1, đồng thời giành vị trí số 1 ở 89 quốc gia, trở thành tác phẩm được xem nhiều nhất trong tuần. Sofia Vergara đảm nhận vai chính và là nhà sản xuất điều hành của loạt phim này, do Andres Baiz đạo diễn từ kịch bản do Eric Newman chấp bút.

Loạt phim 'Griselda' trở thành tâm điểm trên Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Tạo hình Griselda Blanco trong phim "Griselda"

"Lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật, loạt phim chính kịch hư cấu này dõi theo hành trình của Griselda Blanco từ Medellin đến khi trở thành mẹ đỡ đầu của đế chế ma túy ở Miami" - trích tóm tắt của phim trên Netflix.

Bộ phim tài liệu American Nightmare (Cơn ác mộng Mỹ), đã lùi xuống vị trí số 2 trên danh sách với 13 triệu lượt xem. Fool Me Once thu hút thêm 7,6 triệu lượt xem trong tuần thứ tư của nó trong top 10.

Loạt phim 'Griselda' trở thành tâm điểm trên Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

American Nightmare kể về vụ bắt cóc Denise Huskins vào tháng 3/2015 tại ngôi nhà mà cô ở chung với bạn trai Aaron Quinn ở Vallejo, California . Sở cảnh sát Vallejo và FBI cho rằng vụ bắt cóc là một trò lừa bịp do Huskins và Quinn dàn dựng, và Huskins được giới truyền thông gán cho cái mác "cô gái mất tích thật". Cặp đôi cuối cùng đã được minh oan khi một thám tử kết nối một cuộc đột nhập vào nhà khác ở Dublin, California với vụ bắt cóc Huskins, dẫn đến việc bắt giữ và kết án Matthew Muller.

Loạt phim 'Griselda' trở thành tâm điểm trên Netflix toàn cầu - Ảnh 3.

Các diễn viên trong phim "Lift"

Trong khi đó, bộ phim Lift (Vụ trộm trên không) của F. Gary Gray và Kevin Hart tiếp tục giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng phim điện ảnh tiếng Anh với 17,4 triệu lượt xem. Bộ phim đầu tay của Daniel Kaluuya mang tên The Kitchen (Khu dân cư The Kitchen) xếp thứ ba với 7,7 triệu lượt xem, trong khi Mindcage leo lên vị trí thứ 2 trong tuần với 9,1 triệu lượt xem.

Lift theo chân tay trộm lão luyện cùng đội trộm chuyên nghiệp thực hiện phi vụ cuối: đánh cắp số vàng trị giá 500 triệu USD trong két trên máy bay, ở độ cao hơn 12.000 mét trên không trung.

Loạt phim 'Griselda' trở thành tâm điểm trên Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm