Bom tấn 'Rebel Moon' chốt sổ Netflix toàn cầu 2023

30/12/2023 08:28 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim Rebel Moon do Zack Snyder đạo diễn đã có màn ra mắt ấn tượng trên nền tảng phát trực tuyến Netflix.

Trong tuần từ ngày 18 đến 24/12, My Life With The Walter Boys tiếp tục giữ vị trí số 1 trong danh sách các phim truyền hình phổ biến nhất trên Netflix. Bộ phim đã thu hút thêm 7,6 triệu lượt xem sau khi ra mắt vào ngày 7/12, một sự giảm nhẹ so với 12,8 triệu lượt xem tuần trước.

Bom tấn 'Rebel Moon' chốt sổ Netflix toàn cầu cuối năm 2023 - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim "My Life With The Walter Boys"

Ở vị trí thứ hai là The Crown với 5,7 triệu lượt xem trên bảng xếp hạng chương trình truyền hình tiếng Anh sau khi phát hành các tập cuối cùng vào ngày 14/12.

Buổi biểu diễn hài mới nhất Where Was I của Trevor Noah, cũng đã gây ấn tượng khi đạt vị trí thứ ba với 3,8 triệu lượt xem trong sáu ngày đầu.

Bom tấn 'Rebel Moon' chốt sổ Netflix toàn cầu cuối năm 2023 - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Tuy nhiên, ở mảng phim điện ảnh, Rebel Moon - Part One: A Child of Fire (Rebel Moon – Phần một: Người con của lửa) đã gây sốt khi trở thành tác phẩm được xem nhiều nhất trong tuần. Với 23,9 triệu lượt xem, phim này đã vươn lên đứng đầu danh sách phim tiếng Anh trên Netflix.

Bom tấn 'Rebel Moon' chốt sổ Netflix toàn cầu cuối năm 2023 - Ảnh 3.

Các nhân vật trong phim "Rebel Moon"

Rebel Moon là một bộ phim viễn tưởng của Mỹ do Zack Snyder đạo diễn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện trong một thiên hà hư cấu, nơi vương quốc Motherworld và quân đội của họ là Imperium đe dọa một cộng đồng nông nghiệp trên mặt trăng Veldt. Kora - một cựu binh Imperium, bắt đầu một cuộc hành trình để tuyển mộ các chiến binh từ khắp thiên hà để chống lại Imperium trước khi họ trở lại Veldt.

Rebel Moon được phát hành trên Netflix vào ngày 21/12/2023, sau khi trình chiếu giới hạn tại một số rạp. Phim nhận được những đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình. Hiện đang có kế hoạch phát hành phần tiếp theo của phim có tựa đề Rebel Moon - Part Two: The Scargiver dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19/4/2024. Đáng chú ý, ngân sách của cả 2 phần phim Rebel Moon được báo cáo là 166 triệu USD.

Bom tấn 'Rebel Moon' chốt sổ Netflix toàn cầu cuối năm 2023 - Ảnh 5.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm