'Phi vụ triệu đô Berlin' ra mắt hoành tráng trên Netflix toàn cầu

07/01/2024 08:21 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim truyền hình Phi vụ triệu đô Berlin vừa có màn ra mắt hoành tráng trên nền tảng phát trực tuyến Netflix.

Trong khoảng thời gian từ ngày 25 đến ngày 31/12/2023, các chương trình hài độc thoại đã chiếm ưu thế trong bảng xếp hạng Top 10 chương trình truyền hình tiếng Anh trên Netflix. Armageddon của Ricky Gervais đã mở màn ấn tượng và vươn lên đứng đầu danh sách sau khi ra mắt với tổng cộng 8 triệu lượt xem. Điều này đã đẩy My Life With The Walter Boys xuống vị trí thứ 2 sau hai tuần liên tiếp dẫn đầu.

'Phi vụ triệu đô Berlin' ra mắt hoành tráng trên Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Danh hài Ricky Gervais trong "Armageddon"

Trong khi đó, Dreamer của Dave Chappelle đã nhanh chóng trở thành xu hướng trực tuyến sau khi ra mắt vào ngày 31/12, khiến danh hài này tiếp tục tạo tiếng cười bằng việc đề cập đến quan điểm của mình về cộng đồng transgender (chuyển giới). 

Chương trình đặc biệt này đã ra mắt ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 2,2 triệu lượt xem được tính trong khoảng thời gian này. Vì chỉ có ngày đầu tiên được tính trong bảng xếp hạng này, khả năng cao chương trình này sẽ tăng lên trong bảng xếp hạng tuần tiếp theo sau khi tính cả tuần đầu tiên có sẵn.

'Phi vụ triệu đô Berlin' ra mắt hoành tráng trên Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Chương trình Where Was I? của Trevor Noah cũng đã lọt vào bảng xếp hạng trong tuần thứ hai. Sau khi trước đó mở màn ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng Top 10 tuần trước, chương trình hài độc thoại kéo dài một giờ này đã lui xuống vị trí thứ 8 với 1,7 triệu lượt xem.

Còn lại trong danh sách các chương trình gốc của Netflix, The Crown đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng tuần này với 3,6 triệu lượt xem; Obliterated đứng thứ 4 trong tuần với 2,6 triệu lượt xem.

'Phi vụ triệu đô Berlin' ra mắt hoành tráng trên Netflix toàn cầu - Ảnh 3.

Bộ phim "Berlin" đóng vai trò là phần tiền truyện của "Money Heist"

Ở mảng phim truyền hình tiếng nước ngoài, khán giả đã bị thu hút bởi bộ phim Berlin. Bộ phim này đóng vai trò là phần tiền truyện của Money Heist (Phi vụ triệu đô), tập trung vào cuộc đời của Andres de Fonollosa, hay còn gọi là "Berlin", trước các sự kiện trong phần 1 và 2 của loạt phim gốc.

Cụ thể, Berlin đứng ở vị trí đầu bảng với 11,3 triệu lượt xem, theo sau đó là The Manny với 8,2 triệu lượt xem. Trong khi đó, bom tấn sinh tồn rùng rợn giữa thời loạn Sinh vật Gyeongseong của Hàn Quốc chiếm giữ vị trí thứ 3 với 6,1 triệu lượt xem.

Lần lượt đứng ở vị trí thứ 4 và 5 là bộ phim My Demon (Chàng quỷ của tôi) và Yu Yu Hakusho.

'Phi vụ triệu đô Berlin' ra mắt hoành tráng trên Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Top 10 phim truyền hình tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm