Netizen 'đẩy thuyền' cặp đôi chính phim Hàn mới 'Queen of Tears'

08/03/2024 17:36 GMT+7 | Giải trí

Dự án phim truyền hình mới Queen of Tears đã tạo ra sự háo hức trong cộng đồng mạng và các fan của phim Hàn Quốc.

Trước buổi ra mắt vào cuối tuần này vào ngày 9 3, bộ phim đã tổ chức buổi họp báo sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên, bao gồm Kim Ji Won, Kim Soo Hyun, Park Sung Hoon, Lee Joo Bin và Kwak Dong Yeon.

Netizen 'đẩy thuyền' cặp đôi chính phim Hàn mới 'Queen of Tears' - Ảnh 1.

Hai diễn viên chính có mặt tại buổi họp báo ra mắt phim Hàn mới "Queen of Tears"

Queen of Tears kể câu chuyện về một cuộc hôn nhân giữa một tiểu thư giàu có và một luật sư từ một ngôi làng nông thôn, với vai diễn Hong Hae In (do Kim Ji Won thủ vai) và vai diễn Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun đảm nhận).

Netizen 'đẩy thuyền' cặp đôi chính phim Hàn mới 'Queen of Tears' - Ảnh 2.

Kim Ji Won

Netizen 'đẩy thuyền' cặp đôi chính phim Hàn mới 'Queen of Tears' - Ảnh 3.

Kim Soo Hyun

Các netizen Hàn Quốc và fan phim Hàn đã rất phấn khích khi nhìn thấy hai bức ảnh của Kim Ji Won và Kim Soo Hyun trong buổi họp báo. Họ đã tập trung tại một cộng đồng trực tuyến phổ biến và bình luận: "Kim Ji Won trông rất xinh đẹp", "Hai người này trông thật tuyệt vời khi đứng cạnh nhau", "Tôi không thể chờ đến khi được xem bộ phim", "Khả năng diễn xuất ăn ý giữa họ trên màn ảnh chắc sẽ thực sự tuyệt vời", "Tại sao họ trông đẹp đến thế", "Họ trông hoàn hảo khi đứng cạnh nhau", "Tôi rất háo hức về bộ phim này", "Đây chính là điều tôi đã mong đợi", "Tôi không thể tin được Kim Ji Won và Kim Soo Hyun sẽ đóng một bộ phim cùng nhau. Điều này tuyệt vời nhất".

Với sự phấn khích và sự ủng hộ từ cộng đồng mạng, Queen of Tears hứa hẹn sẽ là một bộ phim Hàn được mong chờ trong thời gian tới. Sự kết hợp giữa Kim Ji Won và Kim Soo Hyun đã gây ấn tượng mạnh và được đánh giá cao bởi người hâm mộ. Chúng ta sẽ chờ đợi xem cặp đôi này sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng như thế nào trong Queen of Tears.

Netizen 'đẩy thuyền' cặp đôi chính phim Hàn mới 'Queen of Tears' - Ảnh 5.

Cặp đôi được nhiều người hâm mộ khen ngợi về nhan sắc

Netizen 'đẩy thuyền' cặp đôi chính phim Hàn mới 'Queen of Tears' - Ảnh 6.

Cả hai có cử chỉ thân mật khi xuất hiện tại buổi họp báo

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm