Phim của Ma Dong Seok hút khán giả trên Netflix dịp Tết Nguyên Đán

10/02/2024 16:34 GMT+7 | Giải trí

Badland Hunters (Thợ săn hoang mạc) đã chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng phim truyền hình tiếng nước ngoài trên Netflix.

Badland Hunters là một bộ phim hành động viễn tưởng Hàn Quốc do Heo Myung Haeng đạo diễn. Bộ phim là một sản phẩm gốc của Netflix và là phần tiếp theo của Concrete Utopia (Địa đàng sụp đổ).

Phim của Ma Dong Seok 'làm mưa làm gió' Netflix dịp Tết Nguyên Đán - Ảnh 1.

Ma Dong Seok trong phim mới "Badland Hunters"

Câu chuyện diễn ra sau khi Seoul trở thành một vùng hoang tàn sau một trận động đất, nơi mọi thứ từ pháp luật đến nền văn minh đã sụp đổ. Nam San (Ma Dong Seok thủ vai) - một thợ săn khắc nghiệt, cùng với bạn của mình là Choi Ji Wan (Lee Jun Young) và những người sống sót khác, sống một cuộc sống khó khăn trong ngôi làng của họ.

Câu chuyện bắt đầu khi Su Na (Roh Jeong Eui) - một cô gái trong làng, bị bắt cóc bởi một nhà khoa học bất đồng là Tiến sĩ Yang Gi Su (Lee Hee Joon). Nam San, Ji Wan và nhóm của họ phát hiện ra những thí nghiệm của Gi Su và cố gắng giải cứu Su Sa. Bộ phim nhận được sự đánh giá tích cực từ khán giả và đã đạt thành công trên Netflix.

Phim của Ma Dong Seok 'làm mưa làm gió' Netflix dịp Tết Nguyên Đán - Ảnh 2.

Top 10 phim điện ảnh tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Cụ thể, trong tuần từ ngày 29/1 đến ngày 4/2, Badland Hunters đã thu được 18,1 triệu lượt xem. Theo sau đó là bộ phim Society Of The Snow (Cộng đồng trong tuyết) do J. A. Bayona đạo diễn, xoay quanh thảm họa chuyến bay Andes năm 1972 của Uruguay.

Đứng ở vị trí thứ 3 là bộ phim hành động Animal với các diễn viên chính thủ vai bao gồm Ranbir Kapoor, Anil Kapoor và Bobby Deol.

Phim của Ma Dong Seok 'làm mưa làm gió' Netflix dịp Tết Nguyên Đán - Ảnh 3.

"The Greatest Night In Pop" kể về việc sáng tác bài hát nhạc pop nổi tiếng "We Are the World"

Ở mảng phim điện ảnh tiếng Anh, bộ phim The Greatest Night In Pop (Đêm nhạc pop lịch sử) chiếm vị trí đầu bảng với 11,9 triệu lượt xem. Thuộc thể loại phim tài liệu do đạo diễn người Mỹ gốc Việt Bảo Nguyễn chỉ đạo. Bộ phim kể về việc sáng tác bài hát nhạc pop nổi tiếng We Are the World và bản thu âm của nó vào năm 1985. Phim có các cuộc phỏng vấn mới với nhiều người khác nhau có liên quan đến bài hát, bao gồm Lionel Richie, Bruce Springsteen, Huey Lewis, Dione Warwick và Cyndi Lauper.

Phim hoạt hình Orion And The Dark (Orion và bóng tối) và phim hành động Lift (Vụ trộm trên không) lần lượt chiếm vị trí thứ 2 và 3. Orion And The Dark kể về cậu bé có trí tưởng tượng bao la đối mặt với nỗi sợ của mình trong hành trình suốt đêm dài khó quên cùng bạn mới là sinh vật khổng lồ và hay cười tên là Bóng Tối.

Phim của Ma Dong Seok 'làm mưa làm gió' Netflix dịp Tết Nguyên Đán - Ảnh 5.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm