'Avatar: The Last Airbender' live-action gây sốt Netflix toàn cầu

02/03/2024 11:09 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim truyền hình Avatar: The Last Airbender (Thế Thần: Ngự khí sư cuối cùng) đang gây sốt trên Netflix toàn cầu. Bộ phim này đã đứng đầu danh sách Top 10 trên Netflix từ ngày 19 ngày 25/2.

Avatar: The Last Airbender live-action (người thật đóng) là phiên bản chuyển thể từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên của Nickelodeon. Trong 4 ngày đầu tiên phát sóng, bộ phim đã thu hút được 21,2 triệu lượt xem, vượt qua số liệu 18,5 triệu lượt xem của One Piece live-action - một bộ phim truyền hình chuyển thể từ manga cũng được phát sóng trên Netflix.

'Avatar: The Last Airbender' live-action gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Poster phim "Avatar: The Last Airbender"

Thành công của Avatar: The Last Airbender live-action không ngạc nhiên khi mà sự quan tâm đối với thương hiệu phim Avatar ở Mỹ rất lớn. Điều này mang lại hy vọng cho Netflix về khả năng tồn tại và phát triển của thương hiệu này trên nền tảng phát sóng của họ.

Ngoài ra, còn có một số bộ phim truyền hình khác cũng góp mặt trong danh sách Top 10 trên Netflix, bao gồm One Day (Một ngày), Love Is Blind (Yêu là mù quáng) mùa 6, Can I Tell You a Secret? (Matthew Hardy: Tiết lộ bí mật)...

'Avatar: The Last Airbender' live-action gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Ở mảng phim điện ảnh, Mea Culpa là phim tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix. "Một luật sư bào chữa hình sự phải chọn giữa gia đình, nghĩa vụ và những ham muốn nguy hiểm của bản thân khi cô đảm nhận vụ án một nghệ sĩ bị buộc tội giết người" - trích tóm tắt phim Mea Culpa.

'Avatar: The Last Airbender' live-action gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 3.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Tiếp đó, Players lui xuống vị trí thứ 2 trong danh sách sau khi có một tuần dẫn đầu. "Sáng tác cuốn sách về kế hoạch cặp kè thông minh, nhà văn thể thao nọ ở New York bất ngờ rơi vào lưới tình. Liệu cô có thể chuyển từ vui chơi qua đường sang yêu đương nghiêm túc?" - trích tóm tắt phim Players.

Đứng thứ 3 trong danh sách là bộ phim tài liệu Einstein and the Bomb (Einstein và trái bom). "Chuyện gì xảy ra sau khi Einstein trốn khỏi Đức Quốc xã? Qua phim tư liệu và lời chia sẻ của chính ông, bộ phim tài liệu chính kịch này đào sâu tâm trí của thiên tài bị dằn vặt" - trích tóm tắt bộ phim Einstein and the Bomb.

'Avatar: The Last Airbender' live-action gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Poster phim tài liệu "Einstein and the Bomb"

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm