'Physical: 100' trở lại với mùa 2 bùng nổ trên Netflix toàn cầu

31/03/2024 08:00 GMT+7 | Giải trí

Mùa 2 của chương trình thực tế Physical: 100 (Thể chất: 100) vừa ra mắt đã nhanh chóng dẫn đầu bảng xếp hạng toàn cầu trên Netflix.

Mới đây, Variety đã công bố bảng xếp hạng Top 10 phim trên Netflix, cho biết bộ phim khoa học viễn tưởng 3 Body Problem (Bài toán 3 vật thể) đã ra mắt ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng các phim truyền hình tiếng Anh của Netflix trong tuần đầu tiên. Bộ phim này xếp sau The Gentlemen (Quý ông thế giới ngầm) của Guy Ritchie, đã giữ vị trí số 1 trong danh sách trong ba tuần liên tiếp.

'Physical: 100' trở lại với mùa 2 bùng nổ trên Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Poster phim "3 Body Problem"

Trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 24/3, The Gentlemen đã có 11,7 triệu lượt xem, vượt qua 3 Body Problem với 11 triệu lượt xem. Vị trí thứ ba thuộc về bộ phim mới xuất hiện trong danh sách là Homicide: New York (Án mạng: New York) với 6,6 triệu lượt xem, vị trí thứ tư thuộc về Avatar: The Last Airbender với 3,4 triệu lượt xem, và vị trí thứ năm thuộc về Hot Wheels Let's Race với 2,4 triệu lượt xem.

3 Body Problem là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Mỹ do David Benioff  DB Weiss và Alexander Woo sáng tạo, dựa trêncuốn tiểu thuyết Trung Quốc cùng tên từng đoạt giải Hugo của Liu Cixin (Lưu Từ Hân). Đây là phiên bản chuyển thể live-action (người thật đóng) thứ hai sau loạt phim truyền hình Trung Quốc năm 2023.

'Physical: 100' trở lại với mùa 2 bùng nổ trên Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

"Trên nhiều lục địa và qua nhiều thập kỷ, năm người bạn xuất chúng có những khám phá động trời khi các định luật khoa học đảo lộn và mối đe dọa hiện sinh xuất hiện" - trích giới thiệu phim 3 Body Problem trên Netflix

Ở mảng phim truyền hình tiếng nước ngoài, Physical: 100 mùa 2 ra mắt ở vị trí đầu bảng với 6,1 triệu lượt xem. Theo sau đó là bộ phim Bandits (Hành trình tìm kho báu) và Iron Reign (Bàn tay sắt) lần lượt ở vị trí thứ hai và ba.

'Physical: 100' trở lại với mùa 2 bùng nổ trên Netflix toàn cầu - Ảnh 3.

Chương trình thực tế "Physical: 100" trở lại với mùa 2

Physical: 100 theo chân 100 đối thủ, tất cả đều được biết đến với các đặc điểm thể chất và vóc dáng phát triển tốt, đối đầu trong nhiều thử thách cá nhân và đồng đội khác nhau, hay còn gọi là nhiệm vụ về sức mạnh, sự cân bằng, sự nhanh nhẹn, sức bền, ý chí và chiến lược. Cuộc thi được tổ chức giống như một giải đấu.

Sau mỗi nhiệm vụ, những người tham gia sẽ bị loại cho đến khi chỉ còn lại một người giành được giải thưởng 300 triệu KRW (khoảng 240.000 USD). Mỗi người tham gia đều có một tấm thạch cao trên thân mình trên phim trường; khi bị loại, họ phải tiêu diệt vật thể bằng búa tạ.

'Physical: 100' trở lại với mùa 2 bùng nổ trên Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Top 10 phim truyền hình tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm