'Queen Of Tears' lọt Top 3 Netflix toàn cầu chỉ sau 4 tập phát sóng

20/03/2024 11:06 GMT+7 | Giải trí

Không chỉ bùng nổ rating tại quê nhà, Queen Of Tears cho thấy sức hút mạnh mẽ đối với khán giả toàn cầu khi phát sóng song song trên Netflix.

Mới đây, bảng xếp hạng tuần của Netflix đã được công bố, và sự chú ý đổ dồn vào "bom tấn" truyền hình xứ kim chi Queen Of Tears. Lý do là bởi bộ phim đã thu hút được sự chú ý mạnh mẽ trên toàn cầu, tiến thẳng tới vị trí thứ 3 trong TOP 10 của Netflix từ ngày 11 đến 17/3. Với thành tích xem 3.4 triệu lượt xem, bộ phim đã để lại dấu ấn đáng kể trong làng phim truyền hình (ở hạng mục phim không phải tiếng Anh).

'Queen Of Tears' lọt Top 3 Netflix toàn cầu chỉ sau 4 tập phát sóng - Ảnh 1.

Câu chuyện tình yêu hấp dẫn xoay quanh Hong Hae In (do Kim Ji Won thủ vai), nữ thừa kế tập đoàn thế hệ thứ ba và "chàng lọ lem" Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun thủ vai) đã gây được tiếng vang lớn với khán giả trên toàn thế giới. Thêm vào đó, việc đây là tác phẩm trở lại của biên kịch Vì sao đưa anh đếnHạ cánh nơi anh càng làm tăng thêm sự mong đợi xung quanh bộ phim.

'Queen Of Tears' lọt Top 3 Netflix toàn cầu chỉ sau 4 tập phát sóng - Ảnh 2.

Đặc biệt, Queen Of Tears đã thống trị độ nổi tiếng ở Châu Á.

Màn kết hợp của 2 "bảo chứng rating" xứ Hàn đã dẫn đầu bảng xếp hạng ở Netflix tại 9 quốc gia, trong đó có Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản và Việt Nam. Càng ấn tượng hơn khi bộ phim cũng đảm bảo vị trí trong top 10 tại 28 quốc gia trên toàn cầu.

'Queen Of Tears' lọt Top 3 Netflix toàn cầu chỉ sau 4 tập phát sóng - Ảnh 4.

Với cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất xuất sắc, Queen Of Tears đã chứng kiến tỷ suất người xem tăng vọt, với tập mở màn có khởi đầu thuận lợi từ 5.9% và tăng lên hơn 13% chỉ sau 4 tập (theo thống kê từ Nielsen Korea).

'Queen Of Tears' lọt Top 3 Netflix toàn cầu chỉ sau 4 tập phát sóng - Ảnh 5.

Ngoài ra, cả Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đều thu hút được sự chú ý đáng kể, trong đó Kim Ji Won đứng đầu với tư cách là diễn viên được nhắc đến nhiều nhất trong 2 tuần liên tiếp, cho thấy mức độ nổi tiếng to lớn của họ cũng như sức hấp dẫn rộng rãi của bộ phim ở thời điểm này.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm