'Queen Of Tears' thống trị các BHX tại Hàn, gây choáng với rating khủng

18/03/2024 10:30 GMT+7 | Giải trí

Sau 4 tập phim, Queen Of Tears không hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tiếp bùng nổ rating.

Vào ngày 17/3, bộ phim tình cảm lãng mạn mới xứ Hàn của bộ đôi Kim Soo Hyun – Kim Ji Won đã đạt được tỷ suất người xem cao nhất cho tập thứ 4. Theo Nielsen Korea, tập phát sóng mới nhất của Queen Of Tears đã đứng đầu trong khung giờ phát sóng trên tất cả các kênh với rating trung bình toàn quốc là 13%, đánh dấu mức tăng ấn tượng 3.4% so với tập trước.

'Queen Of Tears' thống trị các BHX tại Hàn, gây choáng với rating khủng - Ảnh 1.

Ngoài ra, bộ phim đã chiếm vị trí số 1 trong danh sách phim truyền hình gây tiếng vang nhất hàng tuần của GoodData Corporation. Bảng xếp hạng này xác định thứ hạng mỗi tuần bằng cách thu thập dữ liệu từ các bài báo, bài đăng trên blog, cộng đồng trực tuyến, video và mạng xã hội về các bộ phim truyền hình hiện đang phát sóng hoặc sắp phát sóng.

'Queen Of Tears' thống trị các BHX tại Hàn, gây choáng với rating khủng - Ảnh 2.

Các ngôi sao của Queen Of Tears cũng càn quét BXH dàn diễn viên phim truyền hình gây tiếng vang nhất.

'Queen Of Tears' thống trị các BHX tại Hàn, gây choáng với rating khủng - Ảnh 3.

Cụ thể, Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đã chia nhau lần lượt chiếm vị trí số 1 và số 2 trong bảng xếp hạng diễn viên, cho thấy mức độ ăn ý trong diễn xuất và sự yêu thích của khán giả dành cho họ.

'Queen Of Tears' thống trị các BHX tại Hàn, gây choáng với rating khủng - Ảnh 5.

Được chiếu song song trên Netflix, bộ phim cũng cho thấy độ nổi tiếng mạnh mẽ khi liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng phim truyền hình tại nhiều quốc gia ngay từ khi phát sóng cho đến hiện tại. Có thể thấy Queen Of Tears sẽ là "hắc mã" trên đường đua màn ảnh nhỏ năm 2024, với 12 tập phim tiếp theo hứa hẹn mang đến nhiều kỷ lục về rating hơn nữa trong tương lai.

'Queen Of Tears' thống trị các BHX tại Hàn, gây choáng với rating khủng - Ảnh 6.

Trong teaser tập 5 sẽ lên sóng vào tuần sau, Hae In sẽ sang Đức để tiến hành chữa bệnh. Ở một phân cảnh, Hyun Woo đã khóc đến mức không thể kìm nén tiếng nấc. Có lẽ anh đã nhận ra tình cảm vẫn luôn tồn tại bấy lâu của bản thân và hối hận vì đã không ở bên vợ lúc cô phải chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm