Tập mới 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun và Kim Ji Won bối rối vì phải ngủ chung giường

16/03/2024 08:38 GMT+7 | Giải trí

Trong bộ phim Queen Of Tears, nhân vật của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won, sau ba năm kết hôn, vẫn cảm thấy bối rối khi phải ngủ chung giường.

Queen Of Tears là một bộ phim truyền hình của kênh tvN, do Park Ji Eun biên kịch, người đã tạo ra những tác phẩm thành công như Crash Landing On You, My Love From The Star và Producer. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu kì diệu, ly kỳ và hài hước của một cặp vợ chồng đã vượt qua khó khăn để cùng nhau vượt qua mọi thử thách.

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won bối rối vì phải ngủ chung giường trong 'Queen Of Tears' - Ảnh 1.

Một cảnh trong tập mới của phim Hàn "Queen Of Tears"

Trước đây, cuộc hôn nhân của Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun đóng) và Hong Hae In (do Kim Ji Won đóng) được gọi là "tình yêu của thế kỷ". Tuy nhiên, hôn nhân của họ đã đến bờ vực sụp đổ. Không chỉ mất hứng thú với nhau, họ chỉ giao tiếp qua những lời đối đáp sắc bén trong công việc. Ngay cả khi cùng nhau dùng bữa ở nhà, họ ngồi xa nhau và ăn mà không nói một lời.

Trong một tập phim sắp tới, cặp đôi này, hiện đang ngủ ở hai phòng ngủ riêng biệt, sẽ phải đối mặt với thử thách bất ngờ của việc phải ngủ chung giường. Chỉ việc nằm chung trên cùng một chiếc giường đã làm cho cả hai cảm thấy lạ lẫm và bối rối khi chuẩn bị đi vào giấc ngủ.

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won bối rối vì phải ngủ chung giường trong 'Queen Of Tears' - Ảnh 2.

Hong Hae In (do Kim Ji Won đóng)

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won bối rối vì phải ngủ chung giường trong 'Queen Of Tears' - Ảnh 3.

Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun đóng)

Khi cùng nhau ở trong phòng, Baek Hyun Woo sẽ khiến trái tim của Hong Hae In đập nhanh lần đầu sau ba năm, khiến cô ngạc nhiên và bối rối trước phản ứng bất ngờ của chính mình đối với chồng. Trong khi đó, Baek Hyun Woo cũng sẽ cảm thấy bối rối và ghen tị với mối quan hệ giữa Hong Hae In và bạn của cô là Yoon Eun Sung (do Park Sung Hoon đóng).

Để tìm hiểu xem việc ngủ chung giường sẽ làm thay đổi quan hệ của cặp đôi như thế nào, xem tập phim tiếp theo của Queen Of Tears vào lúc 21h10 ngày 16/3 (theo giờ Hàn Quốc).

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won bối rối vì phải ngủ chung giường trong 'Queen Of Tears' - Ảnh 5.

Hong Hae In (do Kim Ji Won đóng)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm