Phim hoạt hình Tôn Ngộ Không sắp ra mắt của Netflix có gì thú vị?

18/03/2023 15:09 GMT+7 | Giải trí

Netflix đã chứng kiến một số phim truyện hoạt hình xuất sắc của Trung Quốc xuất hiện trong vài năm qua và một bộ phim mà khán giả có thể mong đợi vào năm 2023 là bộ phim chuyển thể từ câu chuyện Tây du ký.

Cụ thể, bộ phim hoạt hình này mang tựa The Monkey King, là một bộ phim phiêu lưu hoạt hình sắp ra mắt của Netflix Original do Anthony Stacchi đạo diễn và chuyển thể từ câu chuyện kinh điển Tây du ký của Trung Quốc. Bộ phim sẽ do Steve Bencich và Ron J. Friedman chấp bút kịch bản.

Phim hoạt hình Tôn Ngộ Không sắp ra mắt của Netflix có gì thú vị - Ảnh 1.

Tạo hình nhân vật Tôn Ngộ Không trong "The Monkey King" của Netflix

Xưởng phim hoạt hình chính đằng sau The Monkey King là Pearl Studio, có trụ sở tại Thượng Hải (Trung Quốc) - là công ty con của DreamWorks Animation, được thành lập vào năm 2012 và đã làm việc trong các dự án như Kung Fu Panda.

Peilin Chou và Kendra Haaland đóng vai trò là nhà sản xuất, với Châu Tinh Trì được liệt kê là nhà sản xuất điều hành của bộ phim. Toby Chu đóng vai trò là nhà soạn nhạc trong dự án.

"Tôn Ngộ Không đã tồn tại qua nhiều thế hệ với tính cách và tinh thần độc đáo của mình. Tôi rất vui mừng được hợp tác với Tony, Peilin và mọi người ở Netflix để mang câu chuyện vui vẻ này đến với khán giả trên toàn thế giới!" - Châu Tinh Trì chia sẻ.

Phim hoạt hình Tôn Ngộ Không sắp ra mắt của Netflix có gì thú vị - Ảnh 2.

Châu Tinh Trì được liệt kê là nhà sản xuất điều hành của bộ phim

Không có ngày phát hành chính xác nào được công bố cho The Monkey King, mặc dù vào tháng 1 vừa qua, bộ phim đã được xác nhận là nằm trong danh sách phát hành năm 2023.

"The Monkey King là một bộ phim hài gia đình đầy hành động kể về một chú khỉ và cây gậy như ý của chú khi chúng hợp sức thực hiện một nhiệm vụ hoành tráng, nơi chúng phải đối đầu với các vị thần, ác quỷ, rồng và kẻ thù lớn nhất của tất cả là cái tôi của chính mình!" - trích tóm tắt The Monkey King của Netflix.

"Sau khi Long Vương đánh cắp quyền trượng của mình, Tôn Ngộ Không bắt đầu một nhiệm vụ để lấy lại nó. Nhưng kẻ thù lớn nhất của anh ta chính là lòng kiêu hãnh của chính bản thân".

The Monkey King đã có một dàn diễn viên lồng tiếng tài năng bao gồm Jimmy O. Yang trong vai Tôn Ngộ Không, BD Wong trong vai Phật Tổ...

Phim hoạt hình Tôn Ngộ Không sắp ra mắt của Netflix có gì thú vị - Ảnh 4.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho phim "The Monkey King" của Netflix

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm