Arnold Schwarzenegger tái xuất với serie phim hài hành động của Netflix

28/02/2023 11:44 GMT+7 | Giải trí

Vai diễn gần đây nhất của Arnold Schwarzenegger là trong phim Terminator: Dark Fate (Kẻ hủy diệt: Số phận đen tối) và giờ ông chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ trong serie phim Fubar - công chiếu trên Netflix vào ngày 25/5.

Phim kể về Luke (Arnold Schwarzenegger) - một đặc vụ CIA sắp nghỉ hưu phát hiện ra một bí mật gia đình. 

Luke và con gái Emma đã nói dối nhau trong nhiều năm, cả hai đều không biết người kia là đặc vụ CIA. Khi cả hai biết được sự thật, họ nhận ra rằng họ thực sự không biết gì về nhau.

Arnold Schwarzenegger tái xuất với serie phim hài hành động của Netflix - Ảnh 1.

Monica Barbaro, Jay Baruchel và Arnold Schwarzenegger trong “Fubar” / Netflix

Bộ phim còn có sự tham gia của Monica Barbaro, Milan Carter, Fortune Feimster, Travis Van Winkle, Jay Baruchel, Andy Buckley, Aparna Brielle, Barbara Eve Harris, Fabiana Udenio và Gabriel Luna.

Arnold Schwarzenegger chia sẻ về vai diễn mới: "Bất cứ nơi nào tôi đến, mọi người đều hỏi tôi khi nào tôi sẽ thực hiện một bộ phim hài hành động lớn khác như True Lies (Lời nói dối chân thật).

Arnold Schwarzenegger tái xuất với serie phim hài hành động của Netflix - Ảnh 3.

Arnold Schwarzenegger trong phim "Fubar"

Chà, đây rồi. Xem Fubar sẽ khiến bạn cười. Bạn có cả một mùa. Thật vui khi được hợp tác với Netflix để mang đến cho người hâm mộ của tôi chính xác những gì họ đã chờ đợi".

Arnold Schwarzenegger đã giành được giải Emmy cho với vai diễn trong Years of Living Dangerously của Showtime.

Gần đây nhất, ông tham gia lồng tiếng cho Stan Lee's Superhero Kindergarten - loạt phim truyền hình trực tuyến về siêu anh hùng do Genius Brands sản xuất.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm