Người chiến thắng cuối cùng của 'Physical: 100' trên Netflix

24/02/2023 08:52 GMT+7 | Giải trí

Vận động viên CrossFit Woo Jin Yong đã vươn lên dẫn đầu và trở thành người chiến thắng cuối cùng của Physical: 100 (Thể chất: 100) trên Netflix.

Woo Jin Yong đã giành chiến thắng trong chương trình thi đấu giải trí Physical: 100 của Netflix trong tập cuối cùng được phát hành vào ngày 21/2. Anh ấy đã đánh bại tay đua xe đạp Jung Hae Min trong trận chiến 1 chọi 1 ở vòng chung kết.

Người chiến thắng cuối cùng của 'Physical: 100' đã tiết lộ - Ảnh 1.

Vận động viên CrossFit Woo Jin Yong

Woo Jin Yong là thành viên của Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc khi tham gia FIS Snowboard World Cup 2016 do Liên đoàn trượt tuyết quốc tế tổ chức.

Sau khi giành được giải thưởng trị giá 300 triệu KRW (khoảng 231.016 USD), anh chia sẻ: "Tôi rất biết ơn bố mẹ đã ủng hộ tôi về vật chất và tinh thần trong hơn 30 năm qua. Tôi cũng xin cảm ơn 100 người đã cùng nhau tranh tài và giành được giải thưởng này. Thi đấu thực sự rất vui. Tôi đã có rất nhiều thời gian vui vẻ và thậm chí tôi còn có thể mang về nhà giải thưởng 300 triệu KRW".

Người chiến thắng cuối cùng của 'Physical: 100' đã tiết lộ - Ảnh 2.

Jung Hae Min và Woo Jin Yong

Người về nhì Jung Hae Min - người đã thi đấu với Woo Jin Yong cho đến cuối cùng, chia sẻ: "Tôi đã cố gắng hết sức nhưng tôi rất tiếc vì không thể giành chiến thắng. Nhưng tôi muốn thừa nhận thất bại và tán thưởng anh Jin Yong vì chiến thắng đó. Tôi rất háo hức để giành chiến thắng nhưng đây là trải nghiệm cả đời mà tôi sẽ không thể quên. Thật vui và tôi hạnh phúc".

Người chiến thắng cuối cùng của 'Physical: 100' đã tiết lộ - Ảnh 3.

"Physical: 100" hiện đang chiếu trên Netflix

Physical: 100 là chương trình cạnh tranh để tìm ra người có vóc dáng đẹp nhất trong số 100 thí sinh tranh giải 300 triệu KRW. Chương trình đã trở thành chương trình truyền hình thực tế đầu tiên của Hàn Quốc đứng đầu trong hạng mục chương trình truyền hình toàn cầu của Netflix.

Theo Netflix, Physical: 100 đã ghi nhận 454,2 triệu giờ xem tích lũy từ ngày 13-19/2.

Chương trình cũng đứng đầu trong danh mục 10 chương trình truyền hình không nói tiếng Anh hàng đầu toàn cầu trong hai tuần liên tiếp.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm