Những bức ảnh chưa chỉnh sửa của Ngôn Thừa Húc gây xôn xao

23/05/2024 13:17 GMT+7 | Giải trí

Nam diễn viên điển trai người Đài Loan (Trung Quốc) ngôn Thừa Húc (Jerry Yan) - được công nhận rộng rãi với vai diễn Đạo Minh Tự bảnh bao trong bộ phim truyền hình ăn khách Vườn sao băng - từ lâu đã thu hút khán giả bằng hình tượng cao ráo và đẹp trai của anh.

Ngay cả ở tuổi 47, Ngôn Thừa Húc dường như đã khám phá ra bí quyết bất chấp tác động của thời gian, khi ngoại hình của anh vẫn không thay đổi đáng kể so với những ngày xuất hiện trong phim Vườn sao băng.

Những bức ảnh chưa chỉnh sửa của Ngôn Thừa Húc gây xôn xao - Ảnh 1.

Ngôn Thừa Húc và Từ Hy Viên trong phim "Vườn sao băng"

Những bức ảnh gần đây của ngôi sao được chụp trong một sự kiện công cộng đã gây xôn xao cư dân mạng, họ bàn tán về ngoại hình của anh.

Những bức ảnh chính thức từ sự kiện cho thấy Ngôn Thừa Húc trong tình trạng hoàn hảo, thể hiện vẻ quyến rũ vượt thời gian của anh.

Tuy nhiên, chính những bức ảnh chụp chưa chỉnh sửa, được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, đã khiến nhiều người phải nhướng mày và dấy lên các cuộc thảo luận về vẻ ngoài của Ngôn Thừa Húc.

Trong những bức ảnh chưa được chỉnh sửa này, Ngôn Thừa Húc có những dấu hiệu lão hóa rõ rệt, với những nếp nhăn hiện rõ khi cười, tạo ra sự khác biệt rõ rệt khi so sánh với những bức ảnh chính thức được chỉnh sửa.

Những bức ảnh chưa chỉnh sửa của Ngôn Thừa Húc gây xôn xao - Ảnh 3.

Ngôn Thừa Húc tại một sự kiện mới đây

Bất chấp sự chênh lệch, những người hâm mộ trung thành của Ngôn Thừa Húc vẫn tập trung ủng hộ anh, khẳng định rằng ngoại hình của anh vẫn rất ấn tượng đối với một người đàn ông 47 tuổi, trông trẻ hơn đáng kể so với các bạn cùng lứa.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm