Fan soi bằng chứng Dương Dương và Vương Sơ Nhiên nối lại tình xưa

22/05/2024 10:43 GMT+7 | Giải trí

Sau khi cùng tham gia diễn xuất trong phim Khói lửa nhân gian của tôi (Fireworks of My Hear 2023) Dương Dương (Yang Yang) và Vương Sở Nhiên (Wang Churan) bắt đầu hẹn hò ngoài đời.

Mặc dù không xác nhận cũng không phủ nhận tin đồn lãng mạn, nhưng cặp đôi được cho là đã bị bắt gặp hẹn hò khi nhiều những cư dân mạng mắt "cú vọ" đã tìm được bằng chứng từ các bài đăng trên mạng xã hội của họ.

Fan soi bằng chứng Dương Dương và Vương Sơ Nhiên nối lại tình xưa - Ảnh 1.

Dương Dương và Vương Sở Nhiên

Chỉ ba tháng sau khi chuyện tình lãng mạn của họ được công khai, cặp đôi được cho là đã chia tay.

Tuy nhiên, bằng chứng hình ảnh gần đây cho thấy Dương Dương và Vương Sở Nhiên có thể vẫn ở bên nhau.

Trong lần xuất hiện ở sân bay mới đây, Dương Dương mặc chiếc áo phông trắng giống với áo của Vương Sơ Nhiên, khiến người hâm mộ tin rằng có thể họ đã nhen nhóm lại mối quan hệ.

Vài tuần trước, Vương Sở Nhiên đã đăng một bức ảnh cô mặc chiếc áo phông giống áo của Dương Dương nhưng màu đen.

Fan soi bằng chứng Dương Dương và Vương Sơ Nhiên nối lại tình xưa - Ảnh 2.

Cư dân mạng soi thấy Dương Dương và Vương Sở Nhiên mặc áo phông giống nhau trong thời gian gần đây

Do khoảng thời gian gần nhau mà bộ đôi mặc áo sơ mi giống nhau nên cư dân mạng nghi ngờ đây là phong cách mặc đồ đôi vốn thấy ở những cặp đang yêu nhau.

Trong khi một số cư dân mạng giải thích dấu hiệu này là Dương Dương và Vương Sở Nhiên quay lại với nhau thì những người khác vẫn tỏ ra nghi ngờ.

Họ chỉ ra rằng Địch Lệ Nhiệt Ba gần đây cũng mặc chiếc áo phông tương tự, cho thấy đây có thể chỉ là một phong cách phổ biến và kêu gọi người hâm mộ đừng tạo ra thứ gì đó từ con số không.

Kể từ vai diễn đột phá trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Love O2O - 2016), Dương Dương (32 tuổi) đã trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất Trung Quốc.

Chàng diễn viên điển trai điển trai này được cho là có gắn bó tình cảm với một số nữ diễn viên, bao gồm cả Địch Lệ Nhiệt Ba - bạn diễn trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh (You Are My Glory).

Fan soi bằng chứng Dương Dương và Vương Sơ Nhiên nối lại tình xưa - Ảnh 3.

Dương Dương

Tuy nhiên, hồi tháng 4/2023 báo chí Trung Quốc chắc chắn rằng Dương Dương đang hẹn hò với Vương Sơ Nhiên (24 tuổi), bạn diễn của anh trong bộ phim truyền hình Khói lửa nhân gian của tôi.

Theo paparazzi Trung Quốc Lưu Đại Chùy, Vương Sở Nhiên đã có 3 đêm trong phòng khách sạn của Dương Dương ở Thượng Hải vào tháng 4/2023.

Ngày 22/4, nữ diễn viên bị chụp ảnh gặp trợ lý của Dương Dương ở bãi đậu xe khách sạn.

Sau đó, người sau đưa Churan, người bị che khuất khuôn mặt bởi một chiếc mũ xô lớn, lên phòng Dương Dương.

Vương Sở Nhiên được cho là đã rời đi vào sáng hôm sau cùng với người trợ lý đã đón cô. Cả hai lại trở về khách sạn vào đêm hôm đó.

Fan soi bằng chứng Dương Dương và Vương Sơ Nhiên nối lại tình xưa - Ảnh 5.

Vương Sở Nhiên bị phát hiện tới khách sạn của Dương Dương ở Thượng Hải hồi tháng 4/2023

Ngày hôm sau, Vương Sở Nhiên lại được phát hiện vào khách sạn, nhưng lần này cô có thẻ chìa khóa riêng.

Mặt khác, Dương Dương được nhìn thấy rời khách sạn 4 ngày sau chuyến thăm đầu tiên của Vương Sở Nhiên.

Trước đó, vào tháng 3/2023, một cư dân mạng đã lên mạng xã hội tiết lộ rằng họ đã gặp Dương Dương và Vương Sở Nhiên tại một khu nghỉ dưỡng ở Maldives.

Bài đăng của cư dân mạng cho biết đã lan truyền mạnh mẽ, khiến "Dương Dương và Vương Sơ Nhiên hẹn hò" trở thành một trong những chủ đề thịnh hành nhất trên Weibo.

Nhiều người dùng Weibo cũng bắt đầu tìm thấy bằng chứng về mối quan hệ của họ, chẳng hạn như việc họ đội mũ giống nhau và đeo ốp điện thoại đôi. Họ cũng được cho là đã từng đi trượt tuyết cùng nhau.

Fan soi bằng chứng Dương Dương và Vương Sơ Nhiên nối lại tình xưa - Ảnh 6.

Dương Dương và Vương Sở Nhiên trong phim "Khói lửa nhân gian của tôi"

Đến tháng 11/2023, Sohu đưa tin cặp đôi này đã "đường ai nấy đi". Và theo Lưu Đại Chùy, 2 nghệ sĩ gần đây cùng quay phim ở một địa điểm nhưng không hề gặp gỡ, đồng thời không ở cùng khách sạn như thời gian trước.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm