Quách Phú Thành giải thích việc con gái viết ngược sau khi gây xôn xao dư luận

17/05/2024 09:08 GMT+7 | Giải trí

Quách Phú Thành đã xuất hiện trước công chúng tại Đỉnh Lâu đài (Tuen Mun) vào hôm 16/5, với tư cách là đại sứ cho chiến dịch môi trường của McDonald's ở Hong Kong (Trung Quốc).

Sự kiện đánh dấu lễ khai trương một nhà hàng theo chủ đề xanh và thu hút đông đảo người hâm mộ cũng như người dân địa phương.

Quách Phú Thành giải thích việc con gái viết ngược sau khi gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Quách Phú Thành xuất hiện tại tại Đỉnh Lâu đài ở Hong Kong (Trung Quốc) vào hôm 16/5

Lên sân khấu, Quách Phú Thành chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về bảo tồn môi trường.

Anh tiết lộ rằng trong cuộc sống hàng ngày, anh thực hành tính bền vững bằng cách mang theo cốc cà phê cách nhiệt và các đồ dùng có thể tái sử dụng của riêng mình.

Bằng cách làm gương, anh hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho không chỉ trẻ em mà cả cha mẹ của chúng áp dụng những thói quen thân thiện với môi trường và truyền đạt nhận thức về môi trường cho thế hệ tiếp theo.

Trong một cuộc phỏng vấn, Quách Phú Thành đề cập rằng anh luôn dạy các con gái của mình, Chantelle và Charlotte, ưu tiên ý thức về môi trường.

"Thiên vương" Hong Kong giải thích rằng khi các con gái của anh chán đồ chơi, anh khuyến khích chúng nghĩ cách tái chế và tái sử dụng thay vì lãng phí tài nguyên.

Ngoài ra, anh còn sử dụng sách và trò chơi để giúp các con hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường.

Quách Phú Thành giải thích việc con gái viết ngược sau khi gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Quách Phú Thành bên vợ và 2 con gái

Là một phần của sự kiện, Quách Phú Thành cũng quay video quảng cáo với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, tình cờ được các con gái của anh yêu thích.

Sự phấn khích của chúng khi phát hành những video này phản ánh niềm đam mê bẩm sinh của chúng đối với nghệ thuật biểu diễn.

Mặc dù các con gái Quách Phú Thành đang học múa ballet nhưng anh thích để các giáo viên chuyên nghiệp xử lý việc học khiêu vũ của chúng để đảm bảo sự tiến bộ trong khi vẫn cân bằng được khối lượng công việc học tập.

Về vợ anh, Phương Viên (Moka Fang), gần đây cô đã chia sẻ trên mạng xã hội tấm thiệp Ngày của Mẹ do con gái họ làm thủ công.

Một số cư dân mạng nhận thấy cô con gái út của họ đã vô tình đảo ngược từ "LOVE".

Quách Phú Thành trấn an mọi người rằng không có lý do gì phải lo lắng, đồng thời giải thích rằng khả năng viết ngược của con gái anh là do cô bé được giáo dục nghệ thuật.

Ngay cả người lớn cũng có thể thấy việc này khó khăn và đòi hỏi phải suy nghĩ kỹ lưỡng.

Nam ca sĩ kể rằng trong thời gian xảy ra đại dịch, anh dành nhiều thời gian ở nhà để vẽ tranh và luyện tập thư pháp.

Quách Phú Thành giải thích việc con gái viết ngược sau khi gây xôn xao dư luận - Ảnh 4.

Thiệp chúc mừng nhân Ngày của Mẹ được con gái út của Quách Phú Thành làm thủ công và viết ngược chữ "LOVE"

Môi trường nuôi dưỡng này đã nuôi dưỡng niềm yêu thích nghệ thuật của con gái ông và bộc lộ tài năng nghệ thuật của cô bé.

Khi được hỏi về tình yêu dành cho con cái và liệu anh có dự định sinh thêm hay không, Quách Phú Thành bày tỏ niềm tin vào việc để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên, nhấn mạnh rằng mỗi đứa trẻ đều là một món quà quý giá.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm