Triệu Lộ Tư tập lặn 6 tháng cho vai diễn, nhận lời khen khi đóng phim mới "Rèm ngọc châu sa"

20/05/2024 18:05 GMT+7 | Giải trí

Triệu Lộ Tư đã vươn lên dẫn đầu trong số các diễn viên sinh năm 1995 với những bộ phim truyền hình ăn khách. Triệu Lộ Tư sắp tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Rèm ngọc châu sa (The Story of Pearl Girl).

Với bộ phim này, đây là lần thứ 2 Triệu Lộ Tư đóng cặp với Lưu Vũ Ninh và đó là một điều rất được khán giả mong chờ.

Triệu Lộ Tư tập lặn đến bầm tím đầu gối cho phim 'Rèm ngọc châu sa' - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh

Cũng chính vì lý do đó mà đoạn teaser mới nhất của phim đã đạt 8 triệu lượt người xem trong vòng chưa đầy 6 giờ.

Đoạn teaser mới cho thấy nhân vật Đoan Ngọ của Triệu Lộ Tư lặn xuống nước để thu hoạch ngọc trai - một cảnh quan trọng mà cô phải tập lặn trong 6 tháng và đã gây ấn tượng với đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên.

Sau khi kết hoàn thành vai diễn trong phim Thần ẩn (The Last Immortal) vào tháng 4/2023, Triệu Lộ Tư nghỉ ngơi cho đến tháng 9 khi cô bắt đầu quay phim Rèm ngọc châu sa nhưng việc quay phim đã gặp trục trặc vì ban đầu đơn vị sản xuất không tìm được nam chính lý tưởng.

Khi Lưu Vũ Ninh tiết lộ trên buổi phát trực tiếp rằng anh tham gia cùng dàn diễn viên phim để "dập lửa", lập tức anh đã châm ngòi cho một cuộc khẩu chiến giữa người hâm mộ hai bên, nhưng may mắn thay, cuộc khẩu chiến này đã lắng xuống khi quá trình quay phim bắt đầu.

Triệu Lộ Tư tập lặn đến bầm tím đầu gối cho phim 'Rèm ngọc châu sa' - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư trong phim "Rèm ngọc châu sa"

Triệu Lộ Tư tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng nhân vật của cô có một cuộc đời bi thảm, và thậm chí còn nói đùa rằng cô sẽ không thể mạnh mẽ nếu gặp phải số phận tương tự.

Trong đoạn teaser mới nhất, nhân vật Đoan Ngọ của Triệu Lộ Tư thốt lên: "Tôi muốn tự do", sau đó máy quay hướng đến cảnh cô đang thu hoạch ngọc trai.

Phải làm việc liên tục dù bị bắt nạt, cô trốn thoát khỏi cánh đồng ngọc trai, cuối cùng gặp Yan Zijing (Lưu Vũ Ninh) và cùng anh đến một thành phố khác.

Ở đó, cô có màn ra mắt ấn tượng với tư cách là một vũ công quyến rũ, khác xa so với lần đầu xuất hiện trong cảnh một người khai thác ngọc trai trong bộ quần áo rách rưới.

Giành được những lời khen ngợi về tính chuyên nghiệp trên trường quay

Trong một cảnh quan trọng, Triệu Lộ Tư đích thân lặn xuống đáy biển để thu hoạch ngọc trai.

Triệu Lộ Tư tập lặn đến bầm tím đầu gối cho phim 'Rèm ngọc châu sa' - Ảnh 4.

Áp-phích phim "Rèm ngọc châu sa"

Thể hiện sự chuyên nghiệp tối đa bất chấp thời tiết băng giá, cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ ê-kíp sản xuất.

Xuất hiện để nói về vấn đề này, huấn luyện viên lặn của Triệu Lộ Tư chia sẻ: "Mang đến nhiều cảm xúc tích cực dù vóc dáng nhỏ bé nhưng Triệu Lộ Tư là một người làm việc rất tận tâm và cũng quan tâm đến người khác trong công việc.

Cô tự mình thực hiện các cảnh lặn, nín thở và chọn không đeo kẹp mũi hay mặc quần áo dày hơn để cảnh quay diễn ra đẹp mắt.

Triệu Lộ Tư không hề phàn nàn một lời dù bị trầy xước và bầm tím, thay vào đó cô chọn quan tâm đến những người xung quanh, điều này khiến tất cả chúng tôi đều phải ngả mũ trước cô ấy!".

Trong những bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ trước đó, Triệu Lộ Tư cũng được nhìn thấy đang chờ máy quay trong tình trạng ướt sũng và chuẩn bị sẵn sàng.

Bất chấp sự chuyên nghiệp tối đa, cô vẫn tiếp tục kiên cường thực hiện các cảnh quay của mình bất chấp vết bầm tím rõ ràng trên đầu gối.

Triệu Lộ Tư tập lặn đến bầm tím đầu gối cho phim 'Rèm ngọc châu sa' - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư tập lăn cho vai diễn trong phim "Rèm ngọc châu sa"

Phim Rèm ngọc châu sa có bối cảnh thời đầu thời nhà Đường. Phim kể về Đoan Ngọ, một cô gái đi câu ngọc trai đã trốn thoát khỏi bãi ngọc trong Lễ hội Thuyền rồng để thoát khỏi đau khổ...

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm