Jennie Blackpink giải thích lý do không gia hạn hoạt động solo với YG Entertainment

04/01/2024 15:32 GMT+7 | Kbiz

Khi hợp đồng độc quyền của Blackpink với YG Entertainment kết thúc vào năm 2023, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào các ngôi sao toàn cầu của công ty, mong muốn biết bước đi tiếp theo của nhóm nhạc nữ sẽ là gì sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink phá kỷ lục của họ.

Vào ngày 5/12/2023, có xác nhận rằng 4 thành viên đã chính thức gia hạn hợp đồng với YG Entertainment cho các hoạt động nhóm nhưng vẫn đang đàm phán về khả năng ký hợp đồng độc quyền cho hoạt động solo tại thời điểm thông báo.

Jennie Blackpink giải thích lý do không gia hạn hoạt động solo với YG Entertainment - Ảnh 1.

Blackpink

Vào cuối năm, YG Entertainment xác nhận 4 thành viên sẽ không gia hạn hợp đồng với công ty cho các hoạt động cá nhân, khẳng định sự nghi ngờ của nhiều người hâm mộ sau khi thông tin được tiết lộ vài ngày trước khi thành viên Jennie thành lập công ty quản lý riêng của mình.

Nữ thần tượng chính thức ra mắt công ty ODD ATELIER của mình vào ngày 23/12/2023.

Jennie tiết lộ rằng cô thành lập công ty để "thu hút sự chú ý theo cách khác với những gì thông thường hoặc mong đợi".

Jennie Blackpink giải thích lý do không gia hạn hoạt động solo với YG Entertainment - Ảnh 2.

Sau thông báo, Jennie đã xuất hiện trên "talk show" mới Red Carpet của Lee Hyori, qua đó nữ thần tượng đã cởi mở nói về quyết định theo đuổi hoạt động solo bên ngoài YG Entertainment.

Jennie giải thích rằng cô muốn tiếp tục hoạt động nhóm với YG do họ đã hợp tác 7 năm, nhưng khi nói đến hoạt động cá nhân, cô muốn được "tự do và thoải mái hơn".

Jennie Blackpink giải thích lý do không gia hạn hoạt động solo với YG Entertainment - Ảnh 4.

Jennie trong chương trình trò chuyện "Red Carpet của Lee Hyori

"Tôi muốn tham gia các hoạt động nhóm cùng công ty mà tôi đã gắn bó suốt 7 năm nhưng tôi muốn được tự do và thoải mái hơn trong các hoạt động cá nhân nên đã cẩn thận thành lập một công ty tên là OA.

Tôi sẽ làm việc với đội ngũ mà tôi đã gắn bó lâu dài. Tôi muốn có thể tự do thực hiện mọi hoạt động của mình" - Jennie giải thích.

Jennie Blackpink giải thích lý do không gia hạn hoạt động solo với YG Entertainment - Ảnh 5.

Jennie kết luận rằng cô biết ơn tất cả những gì cô đã học được ở YG Entertainment và giải thích rằng cô được truyền cảm hứng để thành lập công ty riêng khi bắt đầu đặt câu hỏi về những gì cô thực sự muốn tự làm trong tương lai.

Jennie Blackpink giải thích lý do không gia hạn hoạt động solo với YG Entertainment - Ảnh 6.

Jennie

"Tôi đã học được rất nhiều điều (ở YG), và vì đây là công ty nơi tôi bắt đầu làm thực tập sinh ngay từ đầu nên có rất nhiều điều tôi có thể làm và học hỏi.

Nên tôi đã tự hỏi bản thân: 'Bạn có thể tự mình làm gì trong tương lai?" và tôi nghĩ, "Hãy can đảm đối mặt với nó".

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm