Fan nhận ra 'góc khuất' sau khi Jennie Blackpink huỷ hợp đồng solo với YG

04/01/2024 14:40 GMT+7 | Kbiz

Lịch trình solo dày đặc của Jennie nhà Blackpink trong đầu năm 2024 đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, mới đây, Jennie là khách mời đầu tiên trong chương trình trò chuyện (talk show) âm nhạc của Lee Hyori mang tên The Seasons: Lee Hyori's Red Carpet.

The Seasons là talk show âm nhạc nổi tiếng của đài KBS. Trải qua đến mùa phát sóng thứ 4, talk show âm nhạc gây sức hút mạnh mẽ khi mang đến format mới lạ dưới hình thức thay đổi người dẫn chương trình luân phiên, giới thiệu những MC có sức quyến rũ đa dạng, những người dẫn dắt chương trình dưới tên riêng của họ. Sau nam ca sĩ Jay Park, Choi Jung Hoon của Jannabi và AKMU, Lee Hyori sẽ là MC cho mùa thứ tư của The Seasons.

Fan nhận ra 'góc khuất' sau khi Jennie Blackpink huỷ hợp đồng solo với YG - Ảnh 1.

Jennie Blackpink tham gia chương trình Lee Hyori's Red Carpet. Ảnh: Naver

Trước đó, Jennie đã khởi đầu năm 2024 bằng việc chia sẻ những bức ảnh mới và tạo sự kỳ vọng cho các hoạt động solo của mình với công ty riêng. Trên Instagram cá nhân vào ngày 1/1, cô đã gửi lời cảm ơn đến các fan: "Cảm ơn Blink rất nhiều vì một năm vừa qua. Tôi sẽ cố gắng để trở nên tuyệt vời hơn nữa trong năm tới. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Tạm biệt năm 2023 của tôi". Cô đã kèm theo lời nhắn này với nhiều bức ảnh thể hiện sự quyến rũ của mình, từ tạo dáng thanh lịch trước cây thông Noel cho đến phong cách thời trang đẳng cấp.

Vào đầu năm 2024, Jennie đã công bố rằng cô sẽ bắt đầu hoạt động solo thông qua việc thành lập công ty quản lý riêng mang tên Odd Atelier. Cô chia sẻ sự hào hứng và lòng biết ơn của mình, đồng thời mời fan hâm mộ tiếp tục ủng hộ những nỗ lực mới của cô và nhóm Blackpink.

Fan nhận ra 'góc khuất' sau khi Jennie Blackpink huỷ hợp đồng solo với YG - Ảnh 2.

Jennie (Blackpink) sinh năm 1996

Cuối năm 2023, YG Entertainment đã xác nhận rằng các thành viên của nhóm Blackpink chỉ gia hạn hợp đồng với công ty dưới tư cách là một nhóm nhạc, không có thỏa thuận về hoạt động cá nhân. Trước đó, Jennie đã xác nhận việc thành lập công ty quản lý riêng của mình có tên là Odd Atelier, nhằm hỗ trợ cô trong các hoạt động solo kể từ năm 2024.

Mặc dù năm mới chỉ mới bắt đầu, Jennie đã khiến fan bất ngờ với lịch trình dày đặc của mình. Đầu tiên là việc phát hành bộ ảnh mới cho các thương hiệu Hera và Coco Chanel.

Sau đó, cô thông báo sẽ tham gia chương trình tạp kỹ Apartment 404. Đoạn trailer được phát hành vào ngày 2/1 đã cho thấy Jennie linh hoạt và tươi trẻ bên cạnh các ngôi sao khác.

Fan nhận ra 'góc khuất' sau khi Jennie Blackpink huỷ hợp đồng solo với YG - Ảnh 3.

Jennie (Blackpink) xuất hiện trong chương trình tạp kỹ "Apartment 404"

Sự sôi nổi xung quanh Jennie đã tạo ra nhiều tranh luận trong cộng đồng mạng. Các diễn đàn trực tuyến đang bàn tán về việc YG Entertainment có hạn chế sự phát triển của cô nghệ sĩ.

Người dùng mạng viết: "Đây là một vấn đề mà YG cần giải quyết. Tại sao cô ấy lại đột ngột làm việc cực độ như thể cô sắp bị tăng giá thuê nhà?", "YG đã hạn chế Jennie đến mức Blink nghĩ rằng cô ấy không muốn xuất hiện trên các chương trình giải trí", "Nhận thấy rằng sau khi rời YG, Jennie xuất hiện liên tục trên các chương trình tạp kỹ, tham gia nhiều chiến dịch và quảng cáo hơn", "Việc Jennie đăng ký tham gia tất cả chương trình và chiến dịch sau khi thành lập công ty cá nhân đã chứng tỏ mức độ hạn chế mà YG đã đặt lên cô ấy trong những năm qua. Tôi rất vui mừng vì cuối cùng cô ấy đã được tự do", "Trước đây, Jennie là một trong những thần tượng ít được thấy trên chương trình tạp kỹ, nhưng bây giờ cô ấy đã xác nhận tham gia hai show cùng một lúc trong ngày làm việc đầu tiên của năm. Điều này cho thấy việc rời bỏ YG là một sự giải phóng", "Cuối cùng, Jennie đã thoát khỏi ánh sáng mờ sau khi rời YG"...

Fan nhận ra 'góc khuất' sau khi Jennie Blackpink huỷ hợp đồng solo với YG - Ảnh 5.

Jennie (Blackpink) và Lee Hyori

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm