Lisa Blackpink bị phát hiện trở lại hộp đêm Crazy Horse Paris, chuyện gì đây?

02/01/2024 15:09 GMT+7 | Kbiz

Sau loạt ồn ào biểu diễn thoát y tại Crazy Horse Paris khiến hình tượng tan vỡ, em út Blackpink một lần nữa gây tranh cãi khi trở lại câu lạc bộ giải trí dành cho người lớn này.

Mới đây vào ngày 2/1, mạng xã hội toàn cầu bỗng chốc xôn xao trước hình ảnh và video clip do một cư dân mạng đăng tải, cho thấy thành viên Lisa của nhóm Blackpink đã xuất hiện tại Crazy Horse Cabaret, một quán rượu nổi tiếng nước Pháp.

Lisa Blackpink bị phát hiện trở lại Crazy Horse Paris, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Theo những bình luận của những người có mặt ngày hôm đó, mỹ nhân Thái Lan đến đây thưởng thức chương trình với tư cách là khán giả thay vì là người biểu diễn như trước đó.

Tin tức này nhanh chóng gây phản ứng trái chiều, nhiều lời chỉ trích nhắm vào em út Blackpink.

Lý do là bởi vào tháng 9 năm ngoái, nữ thần tượng đã có 5 đêm biểu diễn tại Crazy Horse Paris, tạo ra một chủ đề gây ồn ào khiến hình tượng và danh tiếng tại các nước Châu Á sau đó sụt giảm nghiêm trọng.

Lisa Blackpink bị phát hiện trở lại Crazy Horse Paris, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Lisa thậm chí đã khiến mọi người ngạc nhiên hơn cả khi chia sẻ niềm vui của mình trên Instagram, đăng tải một số bức ảnh để kỷ niệm trải nghiệm này ngay sau buổi diễn, bất chấp sự phản đối của công chúng và lo lắng của người hâm mộ.

Giờ đây, với việc quay trở lại quán rượu nổi tiếng này một lần nữa, có vẻ như em út Blackpink hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những tin tức tiêu cực trên mạng xã hội, vẫn vui vẻ tận hưởng sự yêu thích của mình dành cho sân khấu của Crazy Horse Cabaret.

Lisa Blackpink bị phát hiện trở lại Crazy Horse Paris, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, tin tức không tái ký hợp đồng cá nhân với YG vừa được công bố cũng khiến nhiều người hâm mộ tò mò. Có ý kiến cho rằng nữ thần tượng sẽ phát triển sự nghiệp solo mạnh mẽ hơn tại thị trường quốc tế, đặc biệt là tại Paris, Pháp.

Minh Châu (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm