Jennie Blackpink sẽ phát hành album solo đầu tay trong năm 2024

03/01/2024 19:56 GMT+7 | Kbiz

Đảm nhiệm vai trò khách mời đầu tiên trong chương trình của Lee Hyori, Jennie Blackpink đã chia sẻ về những thách thức trong hoạt động nhóm và kế hoạch của bản thân cho năm 2024.

Vừa qua, trong buổi ghi hình đầu tiên của The Seasons - Lee Hyori's Red Carpet (tên khác: Lee Hyori's Red Carpet) được tổ chức tại Seoul, Jennie Blackpink đã xuất hiện với tư cách khách mời và nhanh chóng làm nóng không khí bầu không khí. Nữ thần tượng biểu diễn ca khúc solo You & Me và thể hiện lại bản hit Miss Korea của Lee Hyori bằng sự tinh tế độc đáo của mình.

Jennie Blackpink sẽ phát hành album solo đầu tay trong năm 2024 - Ảnh 1.

Jennie chia sẻ bản thân là một fan cuồng nhiệt của Lee Hyori từ trước cả khi ra mắt: "Tiền bối có ý nghĩa rất lớn đối với tôi nên tôi đã phải thu hết can đảm để đến gần chị ấy hơn. Có một lần, sau khi kết thúc màn trình diễn sân khấu cuối cùng, chị Hyori nhìn thấy tôi đang đứng ở hành lang, chị ấy đã chạm vào má tôi rồi đi mất. Tôi rung động và vui sướng đến mức không thể ngủ được vào đêm hôm đó".

Người đẹp cũng đề cập đến việc cô đã trưởng thành như thế nào kể từ khi cả hai gặp nhau tại một sự kiện của một thương hiệu quần áo.

Jennie Blackpink sẽ phát hành album solo đầu tay trong năm 2024 - Ảnh 2.

Lee Hyori dành lời khen ngợi "có cánh" cho đàn em: "Jennie mà tôi nhìn thấy lúc đó thật khác. Tôi chỉ nhìn thôi cũng thấy cô ấy đã trưởng thành lên rất nhiều. Tại sự kiện, cô ấy chính là ngôi sao, luôn chăm sóc và ôm ấp mọi người, cho thấy cô ấy lớn trưởng thành đến mức nào".

Hyori tiếp tục: "Nhìn Jennie đã giúp chữa lành vết thương cho tôi. Nhìn thấy nụ cười thuần khiết của em ấy khiến trái tim tôi cảm thấy yên bình. Đó là lý do tại sao tôi hay lén lút xem trang mạng xã hội của em ấy. Chúng tôi có chung nhân viên nên nếu có điều gì đó liên quan đến Jennie, tôi sẽ hỏi họ xem nó như thế nào. Đó là một điều không thể diễn đạt được, nhưng tôi trân trọng em ấy rất nhiều trái tim".

Jennie Blackpink sẽ phát hành album solo đầu tay trong năm 2024 - Ảnh 3.

Dù được yêu mến toàn thế giới với tư cách là thành viên Blackpink nhưng Jennie cũng có những thử thách riêng.

Nữ thần tượng bắt đầu bằng việc chia sẻ những lo lắng của ngày đầu ra mắt công chúng: "Tôi muốn chia sẻ âm nhạc của chúng tôi với những người có thể đồng cảm về mặt văn hóa, nhưng tôi không thể cho họ thấy khía cạnh thoải mái của mình do quá lo lắng. Theo thời gian, khi tôi có được sự tự tin, điều đó trở nên thú vị. Tôi rất biết ơn vì có cơ hội làm việc trên quy mô lớn ở phạm vi quốc tế và đến giờ tôi vẫn cảm thấy như vậy".

Jennie Blackpink sẽ phát hành album solo đầu tay trong năm 2024 - Ảnh 4.

Tuy nhiên, giọng ca Solo cũng nói về sự nhút nhát của mình: "Tôi thực sự rất nhút nhát và tôi muốn vượt qua điều này. Đó là lý do tại sao tôi yêu thích phong thái thoải mái, thư thái của tiền bối Hyori. Thật ngạc nhiên là tôi có cảm giác như có sự chuyển đổi khi ở trên sân khấu".

Jennie cũng có sự thay đổi đáng kể trong vai trò nghệ sĩ. Gần đây cô đã thành lập label riêng mang tên ODDATELIER để phát triển sự nghiệp solo, tiết lộ những quyết tâm mới đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với YG Entertainment.

Jennie Blackpink sẽ phát hành album solo đầu tay trong năm 2024 - Ảnh 6.

Jennie giải thích: "Tôi muốn hoạt động solo một cách thoải mái và tự do nên đã thu hết can đảm để làm điều này. Dù con đường của tôi có khác biệt với những người khác nhưng tôi vẫn muốn thành công. Đó là lý do tôi chọn tên cho công ty của mình. Tôi đã học được nhiều điều ở công ty cũ, nhưng trong quá trình đó, tôi bắt đầu nghĩ xem mình có thể làm gì một mình. Tôi quyết định thử thách bản thân. Tôi sẽ cố gắng làm tốt. Hiện tại, tôi đang tập trung vào việc chăm sóc tốt cho riêng mình".

Về kế hoạch solo trong thời gian tới, Jennie háo hức tiết lộ: "Phát hành một album solo với đầy đủ các bài hát là mục tiêu của tôi trong năm nay. Tôi muốn trở lại với âm nhạc hay trong năm 2024. Sau đó, tôi chỉ muốn biểu diễn trên sân khấu. Tôi thấy sân khấu thực sự rất vui".

Jennie Blackpink sẽ phát hành album solo đầu tay trong năm 2024 - Ảnh 7.

Dù vậy, việc di chuyển vòng quanh thế giới sau thời gian dài cũng khiến Jennie cảm thấy vô cùng nhớ nhà. Nữ thần tượng nhận thấy cảm xúc dần thay đổi kể từ khi ra mắt cho đến nay: "Ban đầu, việc ra nước ngoài rất thú vị và nó mở rộng tầm nhìn của tôi, nhưng thời gian trôi qua, tôi thấy mình nhớ những khoảnh khắc ở nhà, chơi đùa với chú chó của mình hoặc chỉ nằm dài cả ngày mà thôi".

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm