Jennie Blackpink lần đầu lọt vào BXH Billboard Hot 100 trong vai trò solo

28/12/2023 09:57 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Jennie của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Blackpink, đã ghi dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc khi lần đầu tiên có tên trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với ca khúc solo mang tên One Of The Girls. Đây là một bước đột phá vô cùng đáng mừng cho nữ ca sĩ tài năng này.

Mới đây, trang thông tin âm nhạc hàng đầu Billboard chính thức công bố rằng bản hợp tác One Of The Girls của Jennie cùng với The Weeknd và Lily-Rose Depp (trong phim The Idol của HBO) đã chính thức gia nhập vào danh sách Hot 100, đứng ở vị trí thứ 100. Đây là một thành tựu đáng kinh ngạc cho Jennie khi đây là lần đầu tiên cô lọt vào bảng xếp hạng này trong vai trò nghệ sĩ solo.

Jennie Blackpink lần đầu lọt vào BXH Billboard Hot 100 trong vai trò solo - Ảnh 1.

Jennie (Blackpink) sinh năm 1996

Blackpink là một nhóm nhạc nữ đình đám và đã nhiều lần có mặt trên Billboard Hot 100 với những ca khúc chất lượng. Nhưng thành công của Jennie lần này đánh dấu một bước phát triển mới trong sự nghiệp của cô và chứng minh sức hút riêng của một nghệ sĩ solo. Việc lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard chứng tỏ sự đánh giá cao từ công chúng và khẳng định vị thế của Jennie trong làng nhạc quốc tế.

Không chỉ có thành công trong âm nhạc, Jennie còn gây chú ý khi thông báo rằng cô đã thành lập công ty riêng mang tên OA (ODD ATELIER) để phát triển hoạt động solo của mình. Điều này thể hiện quyết tâm và lòng nhiệt huyết của Jennie trong việc khám phá và thể hiện bản thân một cách độc lập. Cô đã chứng minh được tài năng và sự sáng tạo của mình qua ca khúc One Of The Girls, và việc có công ty riêng sẽ giúp cô tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc một cách bền vững.

Đây là một lời chúc mừng lớn dành cho Jennie với thành công đáng kể trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Sự xuất hiện của cô trong bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard không chỉ là một thành tựu cá nhân mà còn là niềm tự hào của cả nhóm Blackpink và người hâm mộ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thành công tiếp theo và những ca khúc đầy cảm xúc từ Jennie trong tương lai.

Jennie Blackpink lần đầu lọt vào BXH Billboard Hot 100 trong vai trò solo - Ảnh 3.

Jennie (Blackpink) mới đây đã thành lập công ty riêng mang tên OA (ODD ATELIER)

Jennie Blackpink lần đầu lọt vào BXH Billboard Hot 100 trong vai trò solo - Ảnh 4.

Jennie (Blackpink)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm