Làng giải trí Hàn đổ dồn sự chú ý về 4 cô nàng nhà Blackpink

25/12/2023 08:34 GMT+7 | Kbiz

Từ thông tin hợp đồng mới cho tới những dự án riêng... 4 cô nàng nhà Blackpink tiếp tục "chiếm sóng" tại Hàn Quốc.

Trong tháng này, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng uy tín thương hiệu cho tất cả các nhóm nhạc idol! Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích các chỉ số tham gia của người tiêu dùng, sự chú ý từ truyền thông, tương tác và nhận thức của cộng đồng đối với các nhóm nhạc idol khác nhau, bằng cách sử dụng dữ liệu lớn thu thập từ ngày 14/11 đến ngày 14/12.

Làng giải trí Hàn đổ dồn sự chú ý về 4 cô nàng nhà Blackpink - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nữ Blackpink

Blackpink đã vươn lên đứng đầu danh sách trong tháng này sau khi tăng ấn tượng lên đến 118,35% so với chỉ số uy tín thương hiệu của họ từ tháng trước, đạt tổng điểm là 5.711.207. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của nhóm bao gồm "hợp đồng độc quyền", "Yang Hyun Suk" và "YG Entertainment", trong khi các thuật ngữ liên quan xếp hạng cao nhất bao gồm "gia hạn hợp đồng", "hợp tác" và "phát triển". Phân tích tích cực tiêu cực của Blackpink cũng cho thấy tỷ lệ phản ứng tích cực là 93,09%.

NewJeans đã leo lên vị trí thứ hai với chỉ số uy tín thương hiệu là 4.938.338, đánh dấu sự tăng 21,40% so với tháng trước. BTS giành vị trí thứ ba trong tháng với chỉ số uy tín thương hiệu là 4.702.347, trong khi Seventeen đứng thứ tư với chỉ số 3.769.086. Cuối cùng, IVE hoàn thành top 5 trong tháng này với chỉ số uy tín thương hiệu là 3.345.070.

Làng giải trí Hàn đổ dồn sự chú ý về 4 cô nàng nhà Blackpink - Ảnh 2.

Nhóm nhạc nam BTS

Đây là những nhóm nhạc idol nổi tiếng và được xem là có uy tín nhất trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc trong tháng này. Blackpink tiếp tục làm mưa làm gió với vị trí đứng đầu, thu hút sự quan tâm của khán giả không chỉ bởi sự tăng trưởng đáng kinh ngạc về uy tín thương hiệu mà còn bởi các hoạt động và hợp đồng độc quyền gần đây.

Sự thành công của Blackpink và các nhóm nhạc idol khác trong danh sách này chứng tỏ sức ảnh hưởng và tình yêu của người hâm mộ dành cho âm nhạc và nghệ sĩ Hàn Quốc.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm