Rosé Blackpink: Từ idol Kpop đến biểu tượng thời trang xa xỉ hàng đầu

15/12/2023 18:00 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Rosé của nhóm nhạc nữ Blackpink, đang ghi dấu ấn đáng kinh ngạc trong lĩnh vực thời trang xa xỉ. Vai trò của cô như đại sứ cho các thương hiệu xa xỉ đã mang lại cho Rosé nhiều cơ hội hợp tác toàn cầu và khẳng định tầm ảnh hưởng của mình.

Trong ngành công nghiệp Kpop, đại sứ cho các thương hiệu xa xỉ không chỉ đơn thuần là một hợp đồng kinh doanh mà còn là một cách để chứng minh sự nổi tiếng và sức hấp dẫn của nghệ sĩ. Với vai trò đại sứ, Rosé đã chứng tỏ khả năng tiếp thị xuất sắc và khả năng thu hút quốc tế của mình.

Rosé Blackpink - Ngôi sao Kpop ghi dấu ấn trong thế giới thời trang xa xỉ - Ảnh 1.

Rosé (Blackpink) sinh năm 1997

Trên thị trường thời trang hiện nay, Hàn Quốc và châu Á nói chung là những thị trường mà các thương hiệu thời trang cao cấp muốn chinh phục. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội cho các ngôi sao Hàn Quốc trở thành đại sứ của các thương hiệu xa xỉ. Tuy nhiên, mức độ phát triển và những đãi ngộ khác nhau tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng và sự phù hợp với sản phẩm của từng nghệ sĩ.

Trong danh sách các thành viên Blackpink, Rosé là thành viên được chọn làm đại diện cho nhiều chiến dịch toàn cầu nhất. Cô đã tham gia tới 30 chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu xa xỉ khác nhau. Điều này đặt cô trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc có số lượng chiến dịch toàn cầu nhiều nhất trong lịch sử.

Rosé Blackpink - Ngôi sao Kpop ghi dấu ấn trong thế giới thời trang xa xỉ - Ảnh 2.

Rosé đã trở thành gương mặt đại diện cho những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp

Rosé đã trở thành gương mặt đại diện cho những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Cô đã đại diện cho chiến dịch toàn cầu của Saint Laurent (YSL), Tiffany & Co., Sulwhasoo và Rimowa. Đây là những thương hiệu danh tiếng và được biết đến trên toàn thế giới.

Dưới sự chỉ đạo của Rosé, Blackpink đã trở thành biểu tượng thời trang và mang lại sự thành công lớn trong việc quảng bá cho các thương hiệu xa xỉ. Mỗi thành viên trong nhóm cũng đã có cơ hội được làm đại diện cho một thương hiệu hàng đầu như Jennie với Chanel, Jisoo với Dior và Lisa với Celine.

Rosé Blackpink - Ngôi sao Kpop ghi dấu ấn trong thế giới thời trang xa xỉ - Ảnh 3.

Áp phích quảng cáo YSL của Rosé ở Kuala Lumpur, Malaysia

Các hoạt động của Rosé không chỉ dừng lại ở việc làm đại sứ cho các thương hiệu mà còn tham gia vào các hoạt động khác như xuất hiện trên trang bìa tạp chí, ngồi hàng ghế đầu tại các show diễn thời trang và tham dự các sự kiện quan trọng của các thương hiệu. Điều này chứng tỏ tầm ảnh hưởng và sự quan tâm của Rosé đối với ngành công nghiệp thời trang.

Với thành tích ấn tượng trong lĩnh vực thời trang xa xỉ chỉ trong vòng 4 năm, Rosé đã trở thành một biểu tượng thời trang quốc tế và ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Cô không chỉ là một ca sĩ tài năng mà còn là một biểu tượng phong cách đáng ngưỡng mộ. Sự thành công của Rosé và Blackpink không chỉ mang lại niềm tự hào cho người hâm mộ Hàn Quốc mà còn khẳng định vị thế của Kpop trên trường quốc tế.

Rosé Blackpink - Ngôi sao Kpop ghi dấu ấn trong thế giới thời trang xa xỉ - Ảnh 5.

Rosé được Tiffany & Co bổ nhiệm đại sứ toàn cầu

Rosé Blackpink - Ngôi sao Kpop ghi dấu ấn trong thế giới thời trang xa xỉ - Ảnh 6.

Áp phích quảng cáo của hãng vali cao cấp Rimowa

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm