V BTS có sức ảnh hưởng đến thời trang lớn nhất năm 2023

08/12/2023 14:22 GMT+7 | Kbiz

V BTS, tên thật là Kim Taehyung, đã khẳng định vị thế của mình là một trong những biểu tượng thời trang hàng đầu.

Vào ngày 7/12, Lefty - một nền tảng marketing người nổi tiếng, đã công bố báo cáo, tập trung vào dữ liệu và thông tin quan trọng đã tạo nên xu hướng thời trang trong năm nay.

V BTS có sức ảnh hưởng đến thời trang lớn nhất năm 2023 - Ảnh 1.

V (BTS)

V đã được xếp hạng là người ảnh hưởng thời trang nam số 1 năm 2023 và đứng ở vị trí thứ 3 tổng thể (sau Kim Kardashian và Jennie của Blackpink), với tổng giá trị truyền thông ước tính (EMV) là 265. Tỷ lệ tương tác nổi bật của nam thần tượng nhà BTS là 20,6%, vượt qua tất cả các người ảnh hưởng khác được liệt kê, mặc dù anh ấy có ít người theo dõi nhất trong top 10. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng đáng kể và mối kết nối mạnh mẽ của anh với khán giả.

V BTS có sức ảnh hưởng đến thời trang lớn nhất năm 2023 - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng của Lefty

Đáng chú ý, V là người duy nhất trong top 10 người ảnh hưởng không tham dự Tuần lễ Thời trang hay các sự kiện thời trang lớn khác trong năm nay. Thứ hạng người ảnh hưởng của anh phần nào bắt nguồn từ số lượng bài đăng trên Instagram hạn chế trong thời gian anh là đại diện thương hiệu cho Celine và Cartier.

V BTS có sức ảnh hưởng đến thời trang lớn nhất năm 2023 - Ảnh 3.

Jennie (Blackpink)

Mặc dù vắng mặt tại các sự kiện thời trang, V đã tạo nên những sóng gió đáng kể trong thế giới thời trang năm nay bằng việc xuất hiện trên bìa của bốn tạp chí thời trang danh giá: ELLE Korea, W Korea, Arenna HOMME+ KoreaPOP Magazine.

V đã thể hiện vẻ ngoài quyến rũ và kỹ năng mẫu ảnh linh hoạt của mình bằng cách thể hiện các khái niệm, chủ đề và phong cách khác nhau trong các buổi chụp ảnh khác nhau.

V BTS, với sức ảnh hưởng của mình, đã chứng minh mình là một trong những biểu tượng thời trang hàng đầu của năm 2023.

V BTS có sức ảnh hưởng đến thời trang lớn nhất năm 2023 - Ảnh 5.

V (BTS) trên các tạp chí thời trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm