Cư dân mạng suy đoán về lý do chia tay của V BTS và Jennie Blackpink

07/12/2023 10:42 GMT+7 | Kbiz

Gần 1 năm qua, tin đồn hẹn hò giữa V BTS và mỹ nhân Blackpink luôn là chủ đề siêu hot bởi cả hai ngôi sao đều chưa từng lên tiếng phủ nhận. Vậy nên khi tin tức chia tay được đăng tải, cư dân mạng lại được dịp bàn tán xôn xao.

Vào ngày 6/12 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin V và Jennie đã chia tay trước thời điểm thành viên BTS sắp nhập ngũ . Mặc dù cả 2 ngôi sao và công ty quản lý của họ chưa bao giờ xác nhận mối quan hệ nhưng cặp đôi này đã nhiều lần bị chụp lại những khoảnh khắc cùng nhau.

Cư dân mạng suy đoán về lý do chia tay của V BTS và Jennie Blackpink - Ảnh 1.

Như đã đưa tin trước đó, V và Jennie được cho là đã cùng nhau đến thăm đảo Jeju, thành viên Blackpink cũng đã mời người yêu và nhóm bạn của anh bao gồm Park Seo Joon, Choi Woo Shik và Park Hyung Sik đến bữa tiệc nghe nhạc riêng tư với đĩa đơn solo thứ hai You & Me.

Đặc biệt nhất là khoảnh khắc cả hai được cho là tay trong tay cùng nhau đi dạo ở Paris khiến mạng xã hội toàn cầu bùng nổ.

Cư dân mạng suy đoán về lý do chia tay của V BTS và Jennie Blackpink - Ảnh 2.

Trong khi người hâm mộ một mực lên tiếng phủ nhận, khẳng định thần tượng của mình vẫn độc thân, thì công chúng đều tin rằng Jennie và V thực sự là một đôi. Niềm tin càng được củng cố hơn nữa khi công ty hai bên chẳng hề đưa ra bất kỳ tuyên bố phủ nhận nào dù tin đồn bị lan truyền với tốc độ chóng mặt, thậm chí chính người trong cuộc cũng nhiều lần tự đăng bằng chứng được cho là ẩn ý về chuyện hẹn hò.

Cư dân mạng suy đoán về lý do chia tay của V BTS và Jennie Blackpink - Ảnh 3.

Việc tin chia tay được tung ra cùng ngày với việc nhóm xác nhận gia hạn hợp đồng, khiến Jennie trở thành chủ đề nóng nhất trên mọi nền tảng.

Cư dân mạng suy đoán về lý do chia tay của V BTS và Jennie Blackpink - Ảnh 4.

Có nhiều người suy đoán về lý do V và thành viên Blackpink quyết định chấm dứt mối quan hệ.

Cư dân mạng suy đoán về lý do chia tay của V BTS và Jennie Blackpink - Ảnh 5.

Theo đó, đa số ý kiến khẳng định cặp đôi cũng không thể vượt qua việc "xa mặt cách lòng", không chỉ với lịch trình bận rộn của người nổi tiếng, mà còn là thời gian 2 năm trước mắt khi V sắp lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Với danh tiếng và sức hút của mình, Jennie không thiếu những "vệ tinh" vây xung quanh, nên việc cô nàng chọn quay trở về trạng thái độc thân là điều dễ hiểu.

Một số bình luận nhận được sự đồng tình cao trên các diễn đàn trực tuyến Hàn Quốc như "Thật khó để chờ đợi ai đó hoàn thành nghĩa vụ quân sự", "Tại sao Jennie lại phải đợi V đến lúc xuất ngũ? Cô ấy cũng phải sống cuộc đời của mình chứ", "Tôi đoán là ít nhất bây giờ chúng ta đã biết là họ có yêu nhau thật", "Tôi tưởng họ chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ của mình, vậy mà lại có tin tức chia tay độc quyền cơ à"…

Cư dân mạng suy đoán về lý do chia tay của V BTS và Jennie Blackpink - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, một bài đăng đang nhận rất nhiều "gạch đá" khi nói rằng hiện thành viên Blackpink đã độc thân, vậy nên fan của các nam thần K-pop nên cảnh giác. Người đăng bài nhận định với 1 loạt các nam thần từng nằm trong danh sách bạn trai cũ của nữ thần tượng như Kai EXO, G-Dragon và V BTS, việc cô nàng tìm kiếm tình yêu tiếp theo là điều sẽ sớm xảy ra.

Cư dân mạng suy đoán về lý do chia tay của V BTS và Jennie Blackpink - Ảnh 8.

Bài đăng này hiện nhận về vô số chỉ trích từ cư dân mạng, đặc biệt là fan của Blackpink.

Một bình luận cho biết: "Mọi người đều muốn theo đuổi Jennie là điều bình thường. Tại sao mọi người lại làm ầm ĩ về việc một cô gái 28 tuổi hẹn hò 3 lần? Nghiêm túc mà nói, nếu cô ấy thực sự là người lăng nhăng hay dễ dãi như antifan nói, cô ấy sẽ không kén chọn đâu mà sẽ hẹn hò với bất cứ ai theo đuổi mình ấy chứ. Gắn tên cô ấy với những nam thần tượng vô danh để làm gì? Jennie được lợi gì khi hẹn hò với họ cơ chứ?".

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm