Jimin và Jungkook sẽ được anh cả BTS huấn luyện cơ bản trước khi nhập ngũ

30/11/2023 11:12 GMT+7 | Kbiz

Các thành viên BTS còn lại sẽ sớm nhập ngũ trong tháng 12 để có thể kịp trở lại sân khấu vào năm 2025 đúng như lời hứa với ARMY.

Theo báo cáo của truyền thông Hàn Quốc vào ngày 30/11, các thành viên BTS gồm Jimin và Jungkook có thể được huấn luyện quân sự cơ bản dưới sự hướng dẫn của trợ lý Kim Seok Jin!

Jimin và Jungkook sẽ được anh cả BTS huấn luyện cơ bản trước khi nhập ngũ - Ảnh 1.

Theo đó, Jin là thành viên đầu tiên của BTS bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào tháng 12 năm ngoái, và hiện đang thực hiện nhiệm vụ trợ lý hướng dẫn cho các tân binh tại Trung tâm Huấn luyện Tuyển dụng Mới ở tỉnh Kyunggi, thuộc Sư đoàn bộ binh số 5. Với tư cách là trợ lý hướng dẫn, Jin cũng từng gặp thành viên WINNER Kang Seung Yoon khi đàn em hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện cơ bản tại căn cứ vào tháng 7 năm nay.

Jimin và Jungkook sẽ được anh cả BTS huấn luyện cơ bản trước khi nhập ngũ - Ảnh 2.

Jin là thành viên đầu tiên của BTS nhập ngũ

Và tiếp theo đây, anh cả BTS có thể sẽ nhận thêm 2 tân binh đặc biệt vào tháng cuối năm.

Theo đó, hai cậu em trai Jimin và Jungkook đều được đưa tin đã được phân công đến căn cứ quân sự nói trên để thực hiện khóa huấn luyện cơ bản kéo dài 6 tuần, sau đó họ sẽ nhận được nhiệm vụ chính thức. Dự kiến, bộ đôi em út đình đám sẽ nói lời tạm biệt người hâm mộ vào ngày 12/12.

Jimin và Jungkook sẽ được anh cả BTS huấn luyện cơ bản trước khi nhập ngũ - Ảnh 3.

Trong khi đó, 2 thành viên RM và V được truyền thông tiết lộ sẽ nhập ngũ sớm hơn các cậu em một ngày, và sẽ vào cùng một trung tâm đào tạo. V nộp đơn xin gia nhập Tiểu đoàn Chỉ huy Phòng thủ Thủ đô của Quân đội trong khi lĩnh vực cụ thể của RM không được chia sẻ. Tuy nhiên, một bài báo lưu ý rằng trưởng nhóm BTS sẽ được chuyển sang một bộ phận khác.

Jimin và Jungkook sẽ được anh cả BTS huấn luyện cơ bản trước khi nhập ngũ - Ảnh 5.

Các thành viên BTS, những người luôn thể hiện tình yêu dành cho nhóm, đang hướng tới sự trở lại đầy đủ vào năm 2025.

Jimin và Jungkook sẽ được anh cả BTS huấn luyện cơ bản trước khi nhập ngũ - Ảnh 6.

Trước những tin tức này, BigHit Music cho biết rất khó để xác nhận ngày, giờ và địa điểm nhập ngũ của các thành viên BTS còn lại vì lý do an toàn.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm