4 thành viên còn lại của BTS sẽ lên đường nhập ngũ trong thời gian tới

22/11/2023 10:34 GMT+7 | Kbiz

Thông báo mới nhất về tương lai của BTS đang khiến người hâm mộ toàn cầu xôn xao.

Sau hàng loạt các hoạt động và dự án âm nhạc cá nhân "làm mưa làm gió" khắp toàn cầu trong thời điểm BTS đang tạm dừng hoạt động nhóm, RM và bộ 3 maknae-line sắp phải nói lời chia tay người hâm mộ để thực hiện nghĩa vụ với đất nước.

4 thành viên còn lại của BTS sẽ lên đường nhập ngũ trong thời gian tới - Ảnh 1.

Cụ thể, 4 thành viên gồm RM, Jimin, V và Jungkook đã bắt đầu quá trình chuẩn bị để hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình.

4 thành viên còn lại của BTS sẽ lên đường nhập ngũ trong thời gian tới - Ảnh 2.

Bản cập nhật quan trọng này đã được BigHit Music chính thức truyền tải vào ngày 22/11 theo giờ Hàn Quốc, thông qua nền tảng cộng đồng người hâm mộ Weverse. Trong tuyên bố của mình, công ty quản lý chi biết: "RM, Jimin, V và Jungkook đang tích cực chuẩn bị để hoàn thành nghĩa vụ quân sự của họ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chia sẻ thông tin cập nhật thêm về lịch trình nghĩa vụ quân sự của các nghệ sĩ. Chúng tôi cam kết sẽ luôn ủng hộ và quan tâm trong suốt thời gian thực hiện của các thành viên cho đến khi họ hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về an toàn. Tình yêu của các bạn có ý nghĩa như là cả thế giới đối với các nghệ sĩ của chúng tôi".

4 thành viên còn lại của BTS sẽ lên đường nhập ngũ trong thời gian tới - Ảnh 3.

Như vậy, 4 thành viên BTS đã chấm dứt việc trì hoãn nhập ngũ trong thời gian qua.

Đặc biệt, đây được cho là cách là các thành viên đã bàn bạc với nhau nhằm giữ lời hứa với ARMY toàn cầu khi từng nói rằng cả nhóm sẽ trở lại sân khấu với người hâm mộ thông qua đội hình đầy đủ 7 thành viên vào năm 2025.

4 thành viên còn lại của BTS sẽ lên đường nhập ngũ trong thời gian tới - Ảnh 5.

Vậy nên nhiều ý kiến cho rằng 4 chàng trai còn lại chậm nhất sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới, để kịp hoàn thành nghĩa vụ quân sự đúng thời hạn đã đặt ra với fan.

Trước đó, 2 thành viên BTS là Jin và J-Hope đã nhập ngũ vào cuối năm trước và hiện vẫn đang trong thời gian tại ngũ. Mặt khác, nam rapper Suga do tình hình sức khỏe đã được chỉ định làm nhân viên phục vụ cộng đồng để thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng 9 năm nay.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm