YG đã sớm từ bỏ thành viên chủ chốt Ahyeon khỏi Baby Monster?

01/12/2023 11:22 GMT+7 | Kbiz

Cư dân mạng đã tìm thấy nhiều dấu hiệu về việc đội hình của nhóm nhạc nữ Baby Monster chắc chắn sẽ cố định với con số 6 thành viên.

Gần đây, trên các diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc đang tràn ngập những suy đoán liên quan đến việc tương lai của thành viên Ahyeon khi bị trì hoãn việc ra mắt với nhóm nhạc nữ tân binh Baby Monster, và có vẻ như lý do là vì vấn đề cá nhân.

YG đã sớm từ bỏ thành viên chủ chốt Ahyeon khỏi Baby Monster? - Ảnh 1.

Đội hình ra mắt của Baby Monster

Việc này đã gây ra sự hoài nghi trong cộng đồng người hâm mộ, chủ yếu là do vai trò then chốt của Ahyeon trong nhóm. Một bộ phận người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng sự chậm trễ này có thể là một câu chuyện mang tính chiến lược của YG Entertainment để tăng sức hút cho nhóm nữ mới, nhằm che đậy thực tế về việc Ahyeon rời nhóm.

YG đã sớm từ bỏ thành viên chủ chốt Ahyeon khỏi Baby Monster? - Ảnh 2.

Ahyeon bất ngờ vắng mặt dù là "át chủ bài"

Ngoài ra, việc các tin tức chưa được xác minh đã ồ ạt xuất hiện, cho thấy Ahyeon được nhìn thấy tại trụ sở CUBE Entertainment vào lúc tối muộn càng làm tăng thêm những phỏng đoán về khả năng nữ thực tập sinh tài năng này sẽ không quay lại đội hình "em gái Blackpink".

YG đã sớm từ bỏ thành viên chủ chốt Ahyeon khỏi Baby Monster? - Ảnh 3.

Đội hình ban đầu của Baby Monster với 7 thành viên

Cư dân mạng đã tìm ra dấu hiệu cho thấy Baby Monster sẽ chính thức hoạt động với 6 thành viên.

Vào ngày 30/11, nhóm nhạc nữ đã phát hành video hậu trường đầu tiên của MV Batter Up. Đáng chú ý, một số khía cạnh của video này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, dường như càng củng cố thêm cho giả thuyết về sự ra đi của Ahyeon.

Đầu tiên là trong một phân đoạn cho thấy các cô gái đang thưởng thức xe cà phê trong lúc nghỉ giải lao, tất cả poster và biểu ngữ hiển thị trên xe tải đều không có hình ảnh Ahyeon khỏi đội hình của nhóm. Nhiều nghi ngờ cho thấy đây hoàn toàn là sự chuẩn bị từ trước chứ không phải thiếu sót, cho thấy thành viên chủ chốt đã sớm bị loại khỏi MV đầu tay của Baby Monster.

YG đã sớm từ bỏ thành viên chủ chốt Ahyeon khỏi Baby Monster? - Ảnh 5.

Tiếp theo, trong một phân đoạn của video hậu trường, có một cảnh đáng chú ý khi Rora viết tên các thành viên trong nhóm của mình lên một chiếc tủ đựng đồ ở phía sau. Điều thú vị là chỉ có sáu trong số 7 thành viên của đội hình ban đầu được ghi tên trong cảnh này.

YG đã sớm từ bỏ thành viên chủ chốt Ahyeon khỏi Baby Monster? - Ảnh 6.

YG đã sớm từ bỏ thành viên chủ chốt Ahyeon khỏi Baby Monster? - Ảnh 7.

Đi kèm với hình ảnh này là phụ đề chính thức có nội dung "Rora tự viết tên các thành viên". Chi tiết này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì nó dường như ám chỉ một cách tinh tế việc loại 1 thành viên khỏi nhóm, càng làm tăng thêm những đồn đoán đang diễn ra.

YG đã sớm từ bỏ thành viên chủ chốt Ahyeon khỏi Baby Monster? - Ảnh 8.

Rora chỉ viết tên 6 thành viên, nghi vấn việc Ahyeon rời đi đã được xác nhận trong nội bộ nhóm và công ty

Cuối cùng, một chi tiết đầy bất ngờ đã xuất hiện, chính là dòng chữ "BM-2023-1102" được hiển thị nổi bật. Điều này dường như biểu thị ngày phát hành ban đầu cho video âm nhạc đầu tay của Baby Monster dự định là ngày 2/11/2023.

YG đã sớm từ bỏ thành viên chủ chốt Ahyeon khỏi Baby Monster? - Ảnh 9.

Vậy nhưng ngày ra mắt cuối cùng đã bị lùi đến hơn ba tuần sau, cụ thể là vào ngày 26/11 năm. Sự chậm trễ bất ngờ này đặt ra câu hỏi về nguyên nhân dẫn đến việc trì hoãn một sự kiện quan trọng như vậy trong sự nghiệp non trẻ của nhóm.

YG đã sớm từ bỏ thành viên chủ chốt Ahyeon khỏi Baby Monster? - Ảnh 10.

Do không có bất kỳ đề cập nào đến cái tên Ahyeon trong video và phụ đề, điều mà đáng ra nên xuất hiện nếu Ahyeon vẫn là một phần của Baby Monster và có thể sẽ quay lại trong tương lai. 

Chính vì vậy, tin đồn về việc nữ thực tập sinh tài năng này sẽ không ra mắt tại YG càng trở nên thuyết phục. Sự im lặng này có thể được hiểu là dấu hiệu cho thấy sự thay đổi lâu dài hơn trong đội hình của nhóm, chứ không còn là sự gián đoạn tạm thời của Ahyeon.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm