BTS xin ARMY ân huệ cuối cùng trước khi nhập ngũ

07/12/2023 08:08 GMT+7 | Kbiz

RM, V, Jimin và Jungkook của BTS gần đây đã tổ chức buổi phát trực tiếp cuối cùng trước khi nhập ngũ, qua đó họ nói về mọi thứ, từ kế hoạch nhập ngũ cho đến mục tiêu khi trở về.

Trong màn livestream này, các chàng trai nói lời "tạm biệt" chính thức với ARMY, dành thời gian giao lưu với người hâm mộ trong khi tận hưởng thời gian bên nhau.

Các thành viên nói về việc họ có thể lớn tuổi hơn binh sĩ bình thường nhưng họ vẫn sẵn sàng học hỏi từ người khác.

BTS sẵn sàng học hỏi hỏi từ những người lính trẻ tuổi, cầu mong fan đừng tới địa điểm nhập ngũ - Ảnh 1.

Rm, V, Jimin và Jungkook trong màn livestream cuối cùng trước khi nhập ngũ

Đàn ông Hàn Quốc bình thường có thể nhập ngũ sau khi bước sang tuổi 18 và nhiều người quyết định nhập ngũ ở tuổi đó hoặc ở độ tuổi đôi mươi.

Trong khi đó, vì bận rộn với sự nghiệp nên các thành viên BTS đều đã lớn tuổi hơn rất nhiều nhưng điều đó không ngăn cản họ ham muốn học hỏi.

"Mặc dù những người nhập ngũ cùng tôi có thể trẻ hơn tôi nhưng chắc chắn sẽ có điều gì đó để học hỏi từ họ" – V khẳng định.

Trong màn livestream này, các chàng trai còn xin ARMY một ân huệ cuối cùng trước khi nhập ngũ.

Hôm 4/12, BIGHIT MUSIC chính thức thông báo rằng RM, Jimin, V và Jungkook của BTS đang tiến hành các thủ tục nhập ngũ và chuẩn bị cho ngày nhập ngũ và lưu ý rằng sẽ có không có sự kiện chính thức vào ngày họ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trong buổi phát sóng trực tiếp, các chàng trai BTS đã đảm bảo với ARMY rằng họ sẽ trở lại vui vẻ và khỏe mạnh và họ có một yêu cầu cuối cùng với fan trước khi nhập ngũ.

Cụ thể, BIGHIT MUSIC và các thành viên BTS yêu cầu người hâm mộ không đến tham dự lễ nhập ngũ, tôn trọng quyền riêng tư của những tân binh và gia đình họ.

Sau khi yêu cầu người hâm mộ hứa tôn trọng mong muốn và không đến dự lễ nhập ngũ của họ, RM và V đã quỳ gối cầu xin mọi người đừng đến, thể hiện sự nghiêm túc trong yêu cầu riêng tư và tôn trọng bản thân cũng như các tân binh.

ARMY quốc tế đã bày tỏ hy vọng rằng mọi người sẽ tôn trọng ranh giới và mong muốn của các thành viên.

BTS sẵn sàng học hỏi hỏi từ những người lính trẻ tuổi, cầu mong fan đừng tới địa điểm nhập ngũ - Ảnh 8.

RM và V BTS quỳ gối mong người hâm mộ không tới địa điểm họ nhập ngũ

Dù đã lớn tuổi nhưng các thành viên BTS vẫn khiêm tốn và sẵn sàng học hỏi những điều mới. Họ đang rất hào hứng với thử thách mới phía trước.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm