BTS tổ chức buổi phát trực tiếp trên Weverse trước khi nhập ngũ

06/12/2023 08:53 GMT+7 | Kbiz

Hôm 5/12, RM, Jimin, V và Jungkook của BTS đã có buổi livestream Weverse để dành thời gian với người hâm mộ lần cuối trước khi nhập ngũ.

Trong buổi phát sóng trực tiếp, V và Jungkook đã tiết lộ kiểu tóc mới cắt tỉa của mình để chuẩn bị cho đợt nhập ngũ sắp tới.

BTS tổ chức buổi phát trực tiếp trên Weverse trước khi nhập ngũ, V gia nhập đơn vị chống khủng bố - Ảnh 1.

Từ trái sang: RM, V, Jimin và Jungkook trong màn livestream

Nhưng V giải thích rằng anh chưa cạo hẳn vì vẫn còn một số sự kiện đã lên lịch phải tham dự.

Mặt khác, Jimin vẫn được nhìn thấy với mái tóc dài màu vàng và tiết lộ rằng anh chưa sẵn sàng cho người hâm mộ thấy kiểu tóc quân đội của mình.

RM hỏi: "Trước đây các em đã cạo đầu bao giờ chưa?". Jungkook xua tay nói: "Không".

Trong khi đó, Jimin nói: "Người hâm mộ không thể có được bất kỳ bức ảnh nào. Tôi sẽ nhập ngũ một cách lặng lẽ và xuất ngũ một cách lặng lẽ. Tôi không muốn thể hiện khía cạnh đó với mình".

Không chỉ vậy, mỗi thành viên BTS còn chia sẻ quyết tâm trở về an toàn và trấn an người hâm mộ rằng một năm rưỡi sẽ trôi qua nhanh chóng.

4 thành viên cũng chia sẻ rằng Jin sẽ sớm xuất ngũ nên người hâm mộ sẽ không bị cô đơn. Dự kiến, Jin xuất ngũ vào ngày 12/6/2024.

V còn tiết lộ rằng anh sẽ gia nhập đơn vị chống khủng bố để thử thách bản thân và sẽ trở lại "mạnh mẽ".

BTS tổ chức buổi phát trực tiếp trên Weverse trước khi nhập ngũ, V gia nhập đơn vị chống khủng bố - Ảnh 2.

V trong màn livestream của các chàng trai BTS

V đề cập đến tin tức về việc anh gia nhập SDT (Đội nhiệm vụ đặc biệt) - một đội đặc nhiệm trực thuộc Bộ Tư lệnh Phòng thủ Thủ đô của Quân đội.

Quyết định nộp đơn vào đơn vị này của V đã thu hút nhiều sự chú ý. Người hâm mộ đã bày tỏ lo ngại về sự an toàn của V, do SDT chuyên về chống khủng bố.

Các thành viên được đào tạo toàn diện bao gồm kỹ thuật chiến đấu, chiến thuật chống khủng bố, xử lý chất nổ, huấn luyện bắn tỉa và leo núi.

V đảm bảo với người hâm mộ rằng anh biết cách chăm sóc bản thân và có lý do riêng khi tham gia, anh cũng sẵn sàng đối mặt với nỗi sợ độ cao và tham gia leo núi.

V cũng bày tỏ sự hào hứng trước việc nhập ngũ với mục tiêu tăng cơ, đạt cân nặng 85kg và tăng cường sức chịu đựng để chuẩn bị cho tour concert rất được mong đợi của BTS sau màn trở lại của nhóm vào năm 2025.

V  đã đưa ra lời thách thức cho các thành viên BTS khác về cuộc thi "thân hình đẹp nhất" khi họ trở về sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Video đầy đủ 🌟 BTS Live trên Weverse | RM, Jimin, Taehyung, Jungkook Live

Người hâm mộ yêu mến buổi phát sóng trực tiếp cuối cùng của các thành viên và chia sẻ những khoảnh khắc đó trên nhiều cộng đồng trực tuyến.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm