J-Hope BTS tiết lộ lý do đằng sau kế hoạch nhập ngũ

27/02/2023 09:05 GMT+7 | Kbiz

Thành viên J-Hope của BTS đã có thông báo chính thức về việc chấm dứt hoãn nhập ngũ.

Mới đây, Big Hit tiết lộ rằng J-Hope đã chấm dứt việc hoãn nhập ngũ, nghĩa là nam thần tượng nhà BTS hiện đủ điều kiện để được gọi nhập ngũ.

J-Hope BTS tiết lộ lý do đằng sau kế hoạch nhập ngũ - Ảnh 1.

J-Hope (BTS)

Ngay sau khi có thông báo chính thức, J-Hope đã lên Weverse để trấn an người hâm mộ trong một buổi phát trực tiếp, nơi anh xuất hiện với năng lượng vui vẻ thường thấy.

Để giúp các ARMY luôn tích cực, J-Hope tiết lộ rằng anh ấy đã nghĩ đến thời điểm nhập ngũ từ năm ngoái. Cuối cùng, anh ấy quyết định rằng nhập ngũ sớm hơn có nghĩa là anh ấy có thể trở lại với các ARMY sớm hơn.

J-Hope (BTS)

"Tôi nghĩ đến việc nhập ngũ này từ năm ngoái. Sau khi Jin nhập ngũ, tôi tự hỏi khi nào mình cũng nên làm điều đó. Khi nghĩ về điều đó, tôi quyết định rằng càng nhập ngũ sớm, tôi càng có thể quay lại sớm và cho bạn thấy điều gì đó hay ho" - anh nói.

Khi thông báo được đưa ra, Jin - hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc - đã liên lạc với J-Hope. Jin đã có những lời khuyên dành cho thành viên nhỏ tuổi hơn và giúp anh ấy biết phải chuẩn bị những gì.

J-Hope BTS tiết lộ lý do đằng sau kế hoạch nhập ngũ - Ảnh 3.

J-Hope và Jin (BTS)

"Ngay sau khi thông báo được đưa ra. Jin đã gọi cho tôi. Anh ấy nói: J-Hope, em là người tiếp theo nhập ngũ. Tôi hỏi anh ấy nhiều thứ. Anh ấy nói với tôi một chút về những thứ tôi cần chuẩn bị" - nam rapper kể lại.

Hầu hết người hâm mộ đều ủng hộ J-Hope và nhắn nhủ anh nên giữ gìn sức khỏe và "trở về an toàn".

Trên Twitter, người hâm mộ trên toàn thế giới cũng tạo xu hướng với từ khóa "UNTIL WE GEET AGAIN", để thể hiện tình yêu và sự kiên nhẫn của họ dành cho thành viên BTS.

Các bình luận khác bao gồm:

- "Trời ơi, thế còn tư cách đại sứ của J-Hope cho Louis Vuitton thì sao?".

- "Có khi nào J-Hope sẽ nhập ngũ cùng lúc với RM?".

- "Tôi vẫn chưa quen với việc này...".

J-Hope BTS tiết lộ lý do đằng sau kế hoạch nhập ngũ - Ảnh 5.

J-Hope (BTS)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm