V BTS phải tiêm tĩnh mạch 3 lần sau khi quay 'Jinny's Kitchen'

23/02/2023 09:08 GMT+7 | Kbiz

Với sự góp mặt của V BTS và nhiều ngôi sao Hàn Quốc, chỉ còn hai ngày nữa là Jinny's Kitchen sẽ công chiếu trên Amazon Prime Video dành cho người hâm mộ quốc tế.

Chương trình tạp kỹ không có kịch bản sẵn này có sự tham gia của Lee Seo Jin , Jung Yoo Mi, Park Seo Joon, Choi Woo Sik và Kim Tae Hyung (V của BTS). Họ sẽ cùng điều hành một nhà hàng Hàn Quốc ở Bacalar, Mexico.

V BTS phải tiêm tĩnh mạch 3 lần sau khi quay 'Jinny's Kitchen' - Ảnh 1.

Dàn diễn viên của "Jinny's Kitchen"

Ngày 22/2, nhà sản xuất Na Young Seok và dàn diễn viên của Jinny's Kitchen đã tham dự một buổi họp báo trực tuyến và chia sẻ thông tin chi tiết về chương trình tạp kỹ sắp tới.

V đã khiến mọi người tại sự kiện bất ngờ khi nói rằng anh ấy đã phải tiêm tĩnh mạch ba lần sau khi buổi quay phim kết thúc vì tất cả những nỗ lực mà anh ấy đã bỏ ra.

"Khi tôi trở về nhà sau buổi quay, tôi đã tiêm tĩnh mạch ba lần. Tôi đã nỗ lực hết mình. Xin hãy đón xem chương trình" - thành viên nhà BTS nói.

V BTS phải tiêm tĩnh mạch 3 lần sau khi quay 'Jinny's Kitchen' - Ảnh 2.

V (BTS)

Được biết, tiêm tĩnh mạch là phương pháp đưa thuốc nhanh vào cơ thể bệnh nhân qua đường tĩnh mạch ngoại biên để mang lại hiệu quả điều trị toàn thân nhanh chóng.

V BTS phải tiêm tĩnh mạch 3 lần sau khi quay 'Jinny's Kitchen' - Ảnh 3.

V (BTS)

Một số người hâm mộ chỉ ra rằng sức nóng không thể chịu nổi của Mexico có thể gây khó khăn cho V vì thời tiết ở Hàn Quốc mát mẻ hơn nhiều.

Bất kể nam thần tượng nghiêm túc hay nửa đùa nửa thật, V được biết đến là một người làm việc chăm chỉ, luôn cống hiến 100% sức lực cho mọi việc anh ấy làm, như người hâm mộ đã thấy trong khi hoạt động cùng BTS.

V BTS phải tiêm tĩnh mạch 3 lần sau khi quay 'Jinny's Kitchen' - Ảnh 4.

V (BTS)

V BTS phải tiêm tĩnh mạch 3 lần sau khi quay 'Jinny's Kitchen' - Ảnh 5.

V (BTS)

Jinny's Kitchen khởi chiếu vào lúc 20h50 ngày 24/2 (theo giờ địa phương) trên tvN và TVING cho người xem ở Hàn Quốc.

Amazon Prime Video sẽ phát hành chương trình cho người hâm mộ quốc tế tại Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam. Nhiều quốc gia sẽ được bổ sung sau.

V BTS phải tiêm tĩnh mạch 3 lần sau khi quay 'Jinny's Kitchen' - Ảnh 7.

V (BTS)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm