Hoshi Seventeen thổ lộ việc gặp BTS rất khó khăn và cái kết

10/02/2023 12:01 GMT+7 | Kbiz

Gần đây, Hoshi nhà Seventeen đã cùng nhau tham gia chương trình trò chuyện Suchwita của Suga nhà BTS.

Do BTS ra mắt trước Seventeen 2 năm, không có gì ngạc nhiên khi Hoshi tỏ ra vô cùng lịch sự và tôn trọng trước mặt Suga.

Hoshi Seventeen thổ lộ việc gặp BTS rất khó khăn và cái kết - Ảnh 1.

Suga (BTS) và Hoshi (Seventeen)

Ban đầu, Hoshi tỏ ra khá ngại ngùng, Suga lập tức cố gắng xoa dịu thành viên Seventeen và nói: "Em có thể nói chuyện thoải mái mà. Em không cần phải quá trang trọng với anh đâu".

BTS

BTS

Tiếp đó, Hoshi giải thích một cách đáng yêu rằng mình thích ngồi với Suga như thế nào vì anh ấy chưa bao giờ có cơ hội nói chuyện với nam rapper của BTS. Đáp lại, Suga nói đùa rằng: "Em có thể đến gần và nói chuyện với anh bây giờ".

BTS

BTS

Suga sau đó tiết lộ rằng anh ấy đã nói chuyện với thành viên The8 của Seventeen nhiều lần khi họ có lịch trình và chương trình truyền hình trùng nhau. Tuy nhiên, ngay cả Suga cũng thừa nhận rằng thật khó để gần gũi với mọi người khi làm việc.

Trong khi Suga hồi tưởng lại cảm giác sợ hãi khi gặp Taeyang của Big Bang ở tập trước, Hoshi cũng thừa nhận rằng anh cảm thấy khó khăn khi tiếp cận các nghệ sĩ tiền bối.

BTS

Nam rapper của BTS tiếp tục xoa dịu bầu không khí bằng cách nói: "Chúng anh không khó tiếp cận đến thế đâu. Em và anh có thể thân thiết hơn kể từ hôm nay!".

BTS

Tất nhiên, đó chỉ là lời nói, nhưng Suga dường như có ý đó và có bằng chứng để chứng minh điều đó. Cùng với những bài đăng đáng yêu trên Instagram, khi buổi ghi hình kết thúc, Hoshi và Suga tiếp tục cuộc trò chuyện của họ trong phòng thu của Suga.

BTS

Cuối cùng, Suga đã đăng ảnh món quà mà Hoshi đã tặng anh trong buổi trò chuyện.

Hoshi Seventeen thổ lộ việc gặp BTS rất khó khăn và cái kết - Ảnh 10.

Món quà Hoshi (Seventeen) tặng cho Suga (BTS)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm