Đàn em TXT tiết lộ sự thật thú vị về ngoại hình của V BTS ngoài đời

08/02/2023 10:26 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Beomgyu đã chia sẻ về điều khiến bản thân bị sốc nhất khi gặp mỹ nam BTS ngoài đời thực.

Không có gì bất ngờ khi các thành viên TXT đều là ARMY trung thành ngay trước cả khi ra mắt. Không chỉ ra mắt cùng công ty mà còn được tiếp xúc thường xuyên, thậm chí được làm việc chung với BTS tựa như "giấc mơ trở thành sự thật" đối với nhóm.

Đàn em TXT tiết lộ sự thật thú vị về ngoại hình của V BTS ngoài đời - Ảnh 1.

BTS và TXT cực kỳ thân thiết, luôn quan tâm và ủng hộ lẫn nhau

Đặc biệt, thành viên Beongyu từ lâu đã được biết đến là một người hâm mộ cuồng nhiệt của BTS, thuộc lòng mọi vũ đạo của nhóm nam đình đám và hạnh phúc mỗi khi được đàn anh khen ngợi.

Đàn em TXT tiết lộ sự thật thú vị về ngoại hình của V BTS ngoài đời - Ảnh 2.

Beomgyu là một ARMY cuồng nhiệt từ khi chưa ra mắt

Beongyu cũng từng chia sẻ rằng thần tượng mà anh yêu thích nhất chính là mỹ nam V BTS!

Thành viên TXT đã luôn xem mọi video liên quan đến V ngay từ khi còn chưa ra mắt, và đến nay, anh chàng vẫn thú nhận rằng mình chẳng hề bỏ sót bất kỳ sân khấu hay fancam nào của đàn anh.

Đàn em TXT tiết lộ sự thật thú vị về ngoại hình của V BTS ngoài đời - Ảnh 3.

V là thành viên Beomgyu hâm mộ nhất

Tuy nhiên, vẫn có điều khiến Beongyu bị sốc khi gặp V ngoài đời thực: "Tôi đã nghĩ Taehyun nhóm mình đã có đôi mắt rất to nhưng V hyung có đôi mắt còn to hơn! Tôi không đùa đâu".

Điều này nhanh chóng trở thành chủ đề được ARMY bàn tán xôn xao. Trước đó, V luôn nổi danh là nam thần tượng có đôi mắt đẹp của K-pop, cũng là đặc điểm giúp anh thu hút người hâm mộ.

Đặc biệt là ở trong những góc máy quay cận cảnh.

Nhiều ARMY đùa rằng bình thường mắt của mỹ nam BTS chỉ mở một nửa, bởi khi mở hoàn toàn sẽ khiến người đối diện bị choáng ngợp.

Sở hữu đôi mắt to tròn như búp bê, tính cách vui vẻ và hài hước nhưng giọng nói thì trầm ấm, quyến rũ, thật dễ hiểu vì sao V có thể khiến các fan nữ trên toàn thế giới "điêu đứng" đến vậy!

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm