ARMY sốc với cách Suga BTS đáp trả lời hứa 10 năm trước

28/01/2023 09:44 GMT+7 | Kbiz

Trước khi trở thành 1 mảnh ghép của BTS, Suga đã có sẵn dự định cho tương lai của mình!

BTS là nhóm nhạc hàng đầu thế giới hiện nay, từ thành tích, lượng fan siêu khủng, doanh số bán album đến những kỷ lục mà chưa có bất kỳ nghệ sĩ nào chạm tay tới được. 7 chàng trai đã chứng minh vị thế "Ông hoàng" sau 10 năm hoạt động.

ARMY sốc với cách Suga BTS đáp trả lời hứa 10 năm trước - Ảnh 1.

BTS

ARMY tin rằng BTS sinh ra để trở thành người nổi tiếng và luôn tập trung cho sự nghiệp âm nhạc trong tương lai ngay từ khi còn là thực tập sinh.

Tuy nhiên, vào thời điểm chưa ra mắt, cụ thể là 27/1/2013, thành viên Suga đã đăng tải một lời hứa với người hâm mộ trên mạng xã hội với nội dung gây bất ngờ: "Trong 10 năm nữa, mình sẽ mở một nhà hàng Makchang có tên là Daegu Makchang, nơi tất cả những người phục vụ sẽ nói giọng Gyeongsang-do và chúng mình sẽ chỉ bật những bản nhạc hip-hop mạnh mẽ. Ở đó, mình sẽ giống như một người chọn rượu giúp khách hàng, nhảy theo nhịp hip hop 4/4 trong khi tay nướng Makchang.

Và 10 năm sau mình sẽ được gọi là Vua Makchang King Suga. Ai đó hãy chụp lại dòng tweet này và đăng nó sau 10 năm nữa vì mình nghiêm túc đấy!".

ARMY sốc với cách Suga BTS đáp trả lời hứa 10 năm trước - Ảnh 3.

Lời hứa của Suga trước khi trở thành thành viên BTS vào 10 năm trước

Tất nhiên, sẽ chẳng điều gì có thể khiến ARMY quên được lời tuyên bố này. Các dòng tweet nhanh chóng trở nên phổ biến trên mạng và nhắc nhở Suga về lời hứa của anh chàng từ một thập kỷ trước.

Nam thành viên BTS đã gây sốc khi đăng nhập vào Weserve để trả lời ARMY.

Dù hiện nay, Suga có thể không thực hiện được lời hứa này, nhưng đó là vì anh chàng vẫn đang làm một điều gì đó lớn lao hơn khi tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên BTS!

"Mình đã không nghĩ rằng mình sẽ làm tốt công việc chính của mình trong 10 năm qua…

Vì công việc chính của Makchang King Min Suga vẫn đang tiếp tục làm rất tốt nên hiện tại sẽ không thể mở nhà hàng được. Cảm ơn các bạn".

ARMY sốc với cách Suga BTS đáp trả lời hứa 10 năm trước - Ảnh 5.

Dù chưa thể thực hiện được lời hứa, Suga vẫn gửi lời cảm ơn với người hâm mộ vì đã nhắc nhở mình

Suga hiện nay chắc chắn đã rất bận rộn với các hoạt động mới nhất của mình, gần đây nhất là lịch trình trong ngành thời trang với tư cách là đại sứ thương hiệu đình đám Valentino.

ARMY sốc với cách Suga BTS đáp trả lời hứa 10 năm trước - Ảnh 7.

Hiện anh chàng đang là gương mặt đại diện cho nhà mốt Valentino

Ngoài ra, nam rapper đã trả lời tin nhắn trước đó và chia sẻ một bài học vui nhộn về những gì bản thân học được từ tuyên bố táo bạo 10 năm trước: "Chúng ta đừng quá tự tin về tương lai chưa biết trước".

ARMY sốc với cách Suga BTS đáp trả lời hứa 10 năm trước - Ảnh 8.

ARMY hẳn sẽ còn phải chờ khá lâu mới có thể nhìn thấy Makchang King Suga

ARMY đều đồng loạt để lại bình luận rằng họ luôn sẵn sàng chờ đợi ngày Makchang King Suga xuất hiện, dù có là thêm 10 năm nữa!

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm