Những lần được cầu hôn gây choáng nhất của Suga BTS

17/01/2023 09:45 GMT+7 | Kbiz

"Yoongi, marry me" (Yoongi cưới mình nhé) đã trở thành một cơn sốt quốc tế khi các ARMY luôn sẵn sàng cầu hôn Suga BTS tại nơi công cộng.

Thông điệp "Yoongi, mary me" đã xuất hiện ở khắp mọi nơi từ chương trình phát sóng trực tiếp của Suga BTS cho đến chương trình truyền hình quốc gia. Thậm chí, nhiều ARMY còn chế ra những bức ảnh vô cùng hài hước, cho thấy sự nổi tiếng của lời cầu hôn này.

Những lần được cầu hôn gây choáng nhất của Suga BTS - Ảnh 1.

Ảnh chế hài hước của ARMY về trào lưu "Yoongi, marry me"

Dưới đây là những khoảnh khắc "Yoongi, mary me" gây bất ngờ nhất và phản ứng "vô giá" của thành viên BTS:

1, Lời cầu hôn xuất hiện trong một trận đấu NBA

Người hâm mộ vô cùng thích thú với hành động dũng cảm và cả biểu cảm sững sờ đến khó tin của Suga khi một ARMY đã vẫy tấm biển này trong trận đấu bóng rổ giữa Los Angeles Lakers và Dallas Mavericks.

Những lần được cầu hôn gây choáng nhất của Suga BTS - Ảnh 2.

Suga không nói nên lời khi thấy lời cầu hôn của ARMY

2, Lời cầu hôn bị… gửi nhầm đối tượng

Soobin TXT – đàn em của BTS – là người đã bất ngờ bị ARMY "xâm chiếm" trên livestream cá nhân với màn cầu hôn Suga.

Những lần được cầu hôn gây choáng nhất của Suga BTS - Ảnh 3.

Soobin TXT

Cụ thể, trong lúc đang trò chuyện với người hâm mộ, Soobin đã bất ngờ đọc to bình luận "Yoongi, marry me" bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Sau đó, nam thần tượng đã đáp lại vô cùng bình tĩnh: "Bạn đến nhầm kênh phát sóng rồi".

3, Lời cầu hôn "lén lút" tại MAMA 2022

Vào ngày 30/11, J-Hope đã thay mặt BTS tham dự lễ trao giải thường niên này, nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ sáng tạo ra cách để yêu cầu Suga kết hôn với mình.

Những lần được cầu hôn gây choáng nhất của Suga BTS - Ảnh 5.

J-Hope là đại diện của BTS tại MAMA 2022

Ngay khi J-Hope xuất hiện trên sân khấu và phát biểu về cảm xúc khi được nhận giải, một máy quay cắt của chương trình đã bất ngờ quay về phía khán giả. ARMY dũng cảm này đã nhanh chóng lật tấm biển cầm tay có nội dung ở mặt trước là "Hoseok-ah, hãy hạnh phúc nhé" sang thông điệp ẩn ở mặt sau "Yoongi, marry me".

4, Lời cầu hôn từ RM BTS

Suga đã quen với việc người hâm mộ cầu hôn mình, nhưng các thành viên của BTS cũng sớm biết đến trào lưu này.

Trong một tập của Run BTS!, RM đã bắt chước người hâm mộ bằng cách bình luận: "Cố lên Yoongi! Marry me" trong đoạn phát trực tiếp của Suga.

Và tất nhiên, Suga hoàn toàn phớt lờ cậu em cùng nhóm.

5, Lời cầu hôn từ MC quốc tế John Oliver

Trong một tập của chương trình phát sóng vào đêm muộn của Mỹ mang tên Last Week Tonight with John Oliver, MC quốc tế đã bất ngờ tuyên bố: "Và nhân tiện, Yoongi, cưới tôi đi. Tôi có mang theo giấy tờ rồi" khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú.

Đây dường như là lời đáp dành cho nam rapper BTS, khi vào năm 2018, Suga đã nói với ARMY rằng "hãy mang theo giấy tờ" nếu muốn kết hôn với anh ấy.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm